Chỉ có tại Di Động Việt: Sở hữu điện thoại OPPO “Rẻ hơn các loại rẻ” kèm muôn vàn quyền lợi độc quyền

0
50

Hàng triệu khách hàng và hơn 600 người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đã chọn Di Động Việt để mua sắm sản phẩm công nghệ chính hãng. Trong đó, dòng điện thoại OPPO cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn Di Động Việt để mua sắm vì nhiều lý do. 

1. Di Động Việt: Đại lý chính hãng của OPPO tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt là đối tác toàn diện của OPPO tại Việt Nam, vì vậy, sản phẩm OPPO tại hệ thống cam kết luôn là hàng chính thống, chính danh, chính thức từ chính hãng, được chính hãng cung cấp và ủy nhiệm.

OPPO - Di Động Việt Đại Lý OPPO Chính Hãng

Không chỉ chính hãng – chính thống, vì Di Động Việt là đại lý chính hãng của OPPO nên sẽ luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cộng thêm các chính sách đặc biệt và độc quyền chỉ có tại Di Động Việt dành riêng cho khách hàng. 

2. Giá “Rẻ hơn các loại rẻ” kèm ưu đãi trả trước 0 đồng

Mua OPPO tại Di Động Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì dù là model phân khúc cao cấp hay dòng điện thoại phổ thông, Di Động Việt vẫn chia sẻ với khách hàng ở thời điểm kinh tế còn khó khăn với chính sách “Rẻ hơn các loại rẻ”. Bên cạnh đó, Di Động Việt còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi độc quyền để khách hàng sở hữu điện thoại OPPO với chi phí tiết kiệm nhất.

OPPO - Di Động Việt Đại Lý OPPO Chính Hãng

Cũng như những dòng điện thoại khác đang bán tại Di Động Việt, khách hàng mua OPPO cũng sẽ được hưởng thêm chính sách trả góp 0%, không mất thêm phí chuyển đổi và không phải trả trước…

3. Đặc quyền dành riêng cho học sinh – sinh viên, tài xế xe công nghệ

Chưa dừng lại ở việc liên tục cập nhật, tối ưu hoá giá bán, Di Động Việt còn có những đặc quyền dành riêng cho đối tượng học sinh – sinh viên và các tài xế xe công nghệ. Ngoài mức giá ưu đãi “Rẻ hơn các loại rẻ” trên toàn hệ thống Di Động Việt, 2 nhóm khách hàng này sẽ còn được giảm thêm đến 200 nghìn đồng khi mua sắm OPPO tại Di Động Việt. 

OPPO - Di Động Việt Đại Lý OPPO Chính Hãng

Đặc biệt, ngoài đặc quyền dành riêng, học sinh – sinh viên, tài xế công nghệ khi mua OPPO cũng vẫn được Di Động Việt áp dụng các chính sách hậu mãi vượt trội để khách hàng nhận về nhiều lợi ích nhất có thể khi chọn Di Động Việt để mua điện thoại OPPO. 

4. Trade-in lên đời OPPO trợ giá thêm đến 1 triệu đồng

Là hệ thống tiên phong chương trình trade-in (Thu cũ – đổi mới), Di Động Việt đã, đang và sẽ làm tốt hơn nữa đối với chương trình này. Trong đó, không chỉ có những model giá trị cao mà đến những smartphone phổ thông, Di Động Việt đều có chính sách thu cũ – lên đời. Khách hàng sẽ vừa được lên đời máy mới với giá thu cao nhất thị trưởng, vừa được Di Động Việt trợ giá thêm đến 1 triệu đồng.

Với sự kiên định chuyển giao giá trị vượt trội đến khách hàng suốt hơn 1 năm qua, Di Động Việt vẫn đang nỗ lực mang đến cho khách hàng “Sản phẩm vượt trội”, “Quyền lợi vượt trội” và cả những “Trải nghiệm vượt trội từ trước – trong và sau khi mua sắm tại hệ thống Di Động Việt. 

Hãy đến với Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm vượt trội và sở hữu điện thoại OPPO Chính Hãng với giá cả ưu đãi nhất! Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về thiết bị chăm sóc sức khoẻ và chương trình ưu đãi combo quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây