OPPO A78 4G vừa được cơ quan IMDA chứng nhận – Sắp ra mắt chính thức

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO A78 4G sẽ là một sản phẩm mới của OPPO với mức giá rẻ hơn so với phiên bản 5G. Mới đây, thiết bị này đã được cơ quan IMDA chứng nhận và ngày ra mắt cận kề. Dưới đây là những thông tin chi tiết về điện thoại OPPO mới.

1. Thông tin về OPPO A78 4G

Trước khi đi vào chi tiết về điện thoại OPPO A78 giá rẻ mới, chúng ta hãy nhìn lại phiên bản 5G của sản phẩm này. OPPO A78 5G vừa được ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình 90Hz, chip Dimensity 700, pin 5,000 mAh và sạc 33W. Sản phẩm này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng với mức giá hợp lý.

New Project 37

2. OPPO A78 4G vừa được cơ quan IMDA chứng nhận

OPPO A78 4G (model CPH2565) đã xuất hiện trên trang web chứng nhận IMDA. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, sản phẩm này sẽ sử dụng bộ xử lý và màn hình kém hơn so với phiên bản 5G để giảm giá bán. Điều này cho phép OPPO tăng sức cạnh tranh trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng.

New Project 38

3. OPPO A78 4G ra mắt cận kề

Sau khi được cơ quan IMDA chứng nhận, OPPO A78 4G sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Đây là một sản phẩm mới của OPPO, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Tính năngOPPO A78 5GOPPO A78 4G
Màn hình90Hz, chip Dimensity 700, pin 5,000 mAh và sạc 33WKém hơn
ChipDimensity 700Kém hơn
Kết nối5G4G
Pin5,000mAh, sạc nhanh 33WKém hơn
Chứng nhậnĐã có chứng nhận IMDAĐã có chứng nhận IMDA
Giá bánChưa được công bốRẻ hơn

Dòng sản phẩm OPPO A78 đang nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam. Với sự ra mắt của OPPO A78 4G, chắc chắn rằng OPPO sẽ tiếp tục tạo dấu ấn trên thị trường điện thoại thông minh Việt Nam.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *