“Nữ hoàng nhạc xưa” Lệ Quyên sắm iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Nữ ca sĩ Lệ Quyên như là người thân của Di Động Việt từ những mùa “táo” năm trước. Đến năm nay, chị vẫn tin yêu và lựa chọn lên đời iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt.

>>> Xem thêm:

le quyen iphone12promax điongviet

Nữ ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp sắm iPhone 12 Pro Max

Ca sĩ Lệ Quyên được khán giả yêu mến bởi giọng hát nhẹ nhàng, đi vào lòng người của chị. Không những chị được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc xưa”, chị còn là ban giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc. Những bài hát đi vào lòng người của chị như: Sầu tím thiệp hồng, 0 giờ rồi, thu ca,gõ cửa trái tim,…

le quyen dap hop iphone12promax didongviet

Ca sĩ Lệ Quyên đập hộp iPhone 12 Pro Max

Là người yêu công nghệ, nên khi iPhone 12 ra mắt nữ ca sĩ đã sở hữu ngay. Chị chọn ngay cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max, phiên bản cao cấp để thỏa niềm đam mê. Địa chỉ mà chị lựa chọn không đâu khác chính là hệ thống cửa hàng Di Động Việt. Là người đã dùng sản phẩm của Di Động Việt 3 năm qua, nên chị hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của cửa hàng.

le quyen trai nghiem iphone12promax didongviet

Ca sĩ Lệ Quyên trải nghiệm iPhone 12 Pro Max

Đến Di Động Việt lần này, ca sĩ Lệ Quyên cũng chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới. Chị đổi từ chiếc iPhone 11 Pro Max của mình lên iPhone 12 Pro Max. Chị luôn đánh giá cao hình thức này vì giúp người dùng thanh lý được chiếc điện thoại cũ lại tiết kiệm chi phí.

ca si le quyen iphone12promax didongviet

Nữ ca sĩ chụp hình cùng tường iPhone 12 series

Ưu đãi khi chọn mua và trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

Từ ngày 27/11, hệ thống Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AAR) đã chính thức mở bán iPhone 12 VN/A với nhiều ưu đãi được tích hợp:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.