Lộ thông số và hình ảnh chi tiết Nothing Phone 1 – smartphone đến từ đồng sáng lập thương hiệu OnePlus đình đám

Nothing Phone 1 – hay còn được gọi là Nothing Phone (1), chiếc điện thoại đến từ CEO Carl Pei, nhà đồng sáng lập thương hiệu OnePlus đình đám đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng những ngày gần đây với thiết kế và tên gọi độc đáo.

1. Thông số chi tiết và hình ảnh về Nothing Phone 1

Những nguồn thông tin rò rỉ mới đây cho thấy thông số chi tiết của Nothing Phone 1 cũng như màu sắc đen mới bên cạnh màu trắng mặc định của máy. Chúng ta hãy cùng bài viết khám phá chi tiết nhé.

1.1. Thiết kế và tên gọi độc đáo

Với cách gọi Nothing Phone 1 độc đáo, nhà sản xuất muốn nhấn mạnh đến sự đơn giản của chiếc điện thoại này, từ thiết kế, tên gọi cho đến giao diện bên trong máy đều tối giản đến mức tuyệt đối.

Nothing Phone 1

Nothing Phone 1 có mặt lưng xuyên thấu thấy hết nội thất bên trong, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy cuộn cảm phục vụ tính năng sạc không dây, module camera ở góc trái, các sợi cáp kết nối, các phần chi tiết còn lại được che phủ bởi lớp sơn màu xám.

Đặc biệt hơn mặt lưng của Nothing Phone 1 được trang bị tương đương 900 bóng đèn LED gồm: Dải đèn bọc camera kép, dải đèn LED bọc vòng tròn sạc không dây và hai dải đèn LED bên dưới máy.

Nothing Phone 1

Không chỉ trang trí cho đẹp, theo nhà sản xuất thì dải đèn LED này có công dụng thông báo, báo sạc, chụp ảnh ban đêm,…

1.2. Cấu hình chi tiết

Thông tin rò rỉ cho thấy Nothing Phone 1 sẽ chạy con chip Qualcomm Snapdragon 778G+, nhân đồ hoạ Adreno 642L. Chipset mới này cho tốc độ xử lý nhanh hơn 30% và tiết kiệm điện hơn đàn anh Snapdragon 778G rất nhiều.

Nothing Phone 1

Con chip mới cũng cải thiện kết nối không dây và sạc pin không dây qua nắp sau của máy nhanh hơn, an toàn hơn. Cùng với Motorola Edge 30 và Xiaomi Civil 1S, đây là một trong những chiếc smartphone đầu tiên được sử dụng chipset 778G+. Máy cũng chạy một hệ điều hành cực đơn giản mang tên Nothing OS.

2. Tổng Kết

Mặc dù là chiếc điện thoại đáng ấn tượng và độc đáo nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu dòng Nothing Phone 1 này. Máy không bán ra ở Mỹ mà chỉ phát hành tại thị trường Anh, Châu Âu và Ấn Độ.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.