Nokia đổi logo mới sau hơn 60 năm

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tại sự kiện MWC 2023 diễn ra ở Barcelona vừa qua, NOKIA đã công bố logo mới của công ty sau hơn 60 năm. Logo mới với 5 ký tự NOKIA sẽ tạo thành từ các hình dạng cách điệu khác nhau, màu sắc logo cũng thay đổi tuỳ theo phông nền thay vì cố định xanh lam đặc trưng như trước đây.

Logo NOKIA mới là sự kết hợp từ các font chữ cách điệu để tạo thành tên gọi Nokia hoàn chỉnh. Sự thay đổi này hợp thời hơn và linh động hơn so với logo cũ từ tận năm 1978 đến nay.

nokia 2

Pekka Lundmark, CEO hiện tại của NOKIA cho biết công ty sẽ trải qua 3 giai đoạn lớn: tái cơ cấu, tăng tốc và mở rộng quy mô. Giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và NOKIA đang bước vào giao đoạn 2 – Tăng Tốc với rất nhiều việc cần làm, trong đó có cả đổi logo mới, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trẻ trung, mới mẻ hơn.

NOKIA cũng vừa ra mắt Nokia G22 với bộ dụng cụ tự sửa chữa tại nhà cho người dùng mà vẫn không mất quyền lợi bảo hành. Tuy nhiên mảng NOKIA tập trung hơn ở thời điểm hiện tại không phải smartphone mà là các mạng lưới kết nối và số hóa doanh nghiệp.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Tham khảo Reuters

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *