Nokia đổi logo mới sau hơn 60 năm

Tại sự kiện MWC 2023 diễn ra ở Barcelona vừa qua, NOKIA đã công bố logo mới của công ty sau hơn 60 năm. Logo mới với 5 ký tự NOKIA sẽ tạo thành từ các hình dạng cách điệu khác nhau, màu sắc logo cũng thay đổi tuỳ theo phông nền thay vì cố định xanh lam đặc trưng như trước đây.

Logo NOKIA mới là sự kết hợp từ các font chữ cách điệu để tạo thành tên gọi Nokia hoàn chỉnh. Sự thay đổi này hợp thời hơn và linh động hơn so với logo cũ từ tận năm 1978 đến nay.

nokia 2

Pekka Lundmark, CEO hiện tại của NOKIA cho biết công ty sẽ trải qua 3 giai đoạn lớn: tái cơ cấu, tăng tốc và mở rộng quy mô. Giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và NOKIA đang bước vào giao đoạn 2 – Tăng Tốc với rất nhiều việc cần làm, trong đó có cả đổi logo mới, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trẻ trung, mới mẻ hơn.

NOKIA cũng vừa ra mắt Nokia G22 với bộ dụng cụ tự sửa chữa tại nhà cho người dùng mà vẫn không mất quyền lợi bảo hành. Tuy nhiên mảng NOKIA tập trung hơn ở thời điểm hiện tại không phải smartphone mà là các mạng lưới kết nối và số hóa doanh nghiệp.

Tham khảo Reuters

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.