Những tính năng trên bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung Galaxy Note 9, mẫu phablet hấp dẫn với những nâng cấp về phần cứng. Không chỉ có thế, bút S Pen năm nay trên Note 9 sẽ mang đến những thay đổi lớn

Ngày mai, Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức được giới thiệu. Dù đã có không ít những rò rỉ cho chúng ta biết về mẫu phablet này trước đây, nhưng cho đến ngày hôm nay, những tính năng hấp dẫn nhất về bút stylus S Pen mới được tiết lộ.

tinh nang moi tren but s pen cua samsung galaxy note 9

Những tính năng mới về bút S Pen, cụm máy ảnh trên Samsung Galaxy Note 9 đã được tiết lộ

Đầu tiên, bạn sẽ được thấy bút S Pen trông như thế nào và cách nó hoạt động với việc hỗ trợ Bluetooth. Samsung cũng xác nhận rằng nó sẽ có các chức năng mới và đặc biệt cho phép người dùng điều khiển từ xa Galaxy Note 9. Bạn có thể nhấn nút bấm ở giữa thân bút S Pen mới để chụp ảnh, thuyết trình, điều khiển ứng dụng hay tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

samsung galaxy note 9 but spen

Một chi tiết mới mà bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9 được tiết lộ là nó hỗ trợ 4,096 mức độ áp lực cho cảm giác khi vẽ hoặc tin nhắn viết tay trở nên chính xác hơn.

samsung galaxy note 9 but s pen bluetooth

Những hình ảnh cũng cho thấy một vài tính năng chụp ảnh của Galaxy Note 9. Với sự bùng nổ của AI trong máy ảnh, không có gì ngạc nhiên khi thấy Samsung tích hợp AI cho mẫu phablet mới nhất của mình với tính năng được gọi là “Intelligent Camera”. Máy ảnh trên Samsung Galaxy Note 9 sẽ tự động nhận dạng cảnh từ đó nó sẽ tinh chỉnh màu sắc, cân bằng trắng và độ tương phản để tạo ra những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất.

samsung galaxy note 9 intelligent camera

Ngoài ra, cụm camera khẩu độ kép với một ống kính góc rộng hỗ trợ khẩu độ f/1.5 và f/2.4 chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời dù là trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

samsung galaxy note 9 camera kep

Cuối cùng, Samsung Galaxy Note 9 cũng đã hỗ trợ DeX với một cáp mới, do đó bạn không cần một dock đặc biệt để kết nối điện thoại với màn hình lớn hơn. Điều này sẽ rất tiện lợi nếu như bạn muốn sử dụng điện thoại của mình để thay thế một chiếc máy tính để bàn.

samsung galaxy note 9 ket noi dex

Đối với bạn, những tính năng mới trên bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9 có thực sự hấp dẫn hay không? Để biết rõ hơn về mẫu phablet này cũng như cập nhật những chi tiết mới về bút S Pen, hãy cùng chúng tôi đón chờ sự kiện “Unpacked” của Samsung sẽ được diễn ra vào ngày mai nhé.

>> Xem thêm : Thông tin về Samsung Galaxy Note 9 tổng hợp cho đến nay

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *