Những tính năng ẩn nên biết trên Galaxy Note 20

Series Samsung Galaxy Note 20 đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Mới đây thì Samsung cũng đã ra có một số thủ thuật cho điện thoại mới của mình.

Xem thêm:

Single Take trên Galaxy Note 20

Một trong những tính năng được cải thiện là Single Take. Tính năng này giờ đây đã được hỗ trợ bởi AI, Single Take cho phép người dùng Galaxy Note 20 hoặc Galaxy Note 20 Ultra chụp đồng thời 14 loại ảnh và video từ 5 đến 15 giây sau sau khi chụp.

Những tính năng ẩn nên biết trên Galaxy Note 20

Bạn có thể bật chụp tính năng Single Take một cách rất dễ dàng trên thanh menu của ứng dụng máy ảnh. Nhấn vào hồ hẹn giờ và vuốt đến mốc thời gian phù hợp từ 5 đến 15 giây.

hen gio tinh nang single take

Khi bạn đã sẵn sàng hãy nhấn chụp, máy ảnh sẽ tự động chụp những bức ảnh đẹp nhất. Khi hoàn tất, nhấn vào bức ảnh vừa chụp để xem thêm nhiều bức ảnh đã được xử lý khác. Một trong những điểm mới mà bạn có thể làm là chỉnh sửa màu nền cho bức ảnh chân dung. Bằng cách này, bức ảnh chân dung của bạn cũng trở nên nổi bật hơn.

Request Password

Một tính năng khá hữu ích khác mà bạn gặp khá thường xuyên trong đời sống là hỏi mật khẩu wifi. Nói nghe thì có vẻ như không có gì đặc biệt nhưng với Galaxy Note 20, bạn có thể chia sẻ mật khẩu wifi mà không cần phải tốn thời gian để trả lời hay nó sẽ hữu ích cực kỳ với những người quen quên.

Và khi bạn đang tìm tín hiệu wifi mạnh và ổn định thì giờ đây Note 20 cũng sẽ hiển thị chất lượng và tốc độ wifi. Bên dưới mỗi tín hiệu wifi, bạn sẽ thấy nó ghi mô tả như “nhanh” hoặc “rất nhanh”.

Những tính năng ẩn nên biết trên Galaxy Note 20

Music Share

Trên Galaxy Note 20, giờ đây người dùng có thể chia sẻ bài hát yêu thích với người yêu. Tính năng này gọi là Music Share, chọn Galaxy Buds của bạn và người yêu sau đó hãy cùng tận hưởng những giai điệu lãng mạn từ Galaxy Note 20.

Bixby

Với hệ sinh thái đa nền tảng như của Samsung, họ đã thực sự biến không gian sống của mình trở nên hiện đại hơn. Nếu bạn đang xem video trực tuyến trên điện thoại bạn có thể chuyển nó sang màn hình TV một cách rất dễ bằng bằng yêu cầu với Bixby “Phát chương trình này trên TV”. Hoặc ngược lại bạn có thể nói “Phát lại chương trình này trên di động”. Trợ lý ảo Bixby còn có thể giúp bạn tua nhanh, tạm dừng hoặc phát lại video trên điện thoại.

Những tính năng ẩn nên biết trên Galaxy Note 20

Với tất cả các tính năng trên có thể bạn sẽ không cần dùng tới nhiều trong cuộc sống. Nhưng thật vui khi biết những tính năng này đều sẽ có trên Galaxy Note 20 Series. Máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.7inch, FullHD+ và vi xử lý Snapdragon 865 tại thị trường Mỹ. Ở những quốc gia khác, Samsung vẫn sẽ sử dụng chip Exynos 990. Kết hợp với đó là bộ nhớ trong lên đến 128GB/ 256GB và Ram 8GB.

Máy sẽ có ba camera ở mặt sau với camera chính 12MP, camera góc siêu rộng và một camera tele. Riêng Galaxy Note 20 Ultra sẽ có màn hình 6.9inch, độ phân giải QHD+ và tốc độ làm mới 120Hz.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.