Nhạc sĩ Phương Uyên một lần nữa tin tưởng và sắm iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Nhạc sĩ Phương Uyên là một trong những vị khách hàng quen thuộc của Di Động Việt. Mùa “táo” năm nay, chị lại trao trọn niềm tin cho Di Động Việt. Năm nay, chị chọn cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu Gold.

>>> Xem thêm:

ns phuong uyen chon mua iphoe12promax didongviet

Phương Uyên là một nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, những bản nhạc của chị dễ nghe và để lại nhiều tình cảm trong lòng người nghe. Chị là một người giản dị, dễ gần và rất vui vẻ trong cách nói chuyện.

ns phuong uyen sam iphone12promax didongviet

Chị Phương Uyên như là người thân của Di Động Việt vậy. Mỗi năm cứ đến mùa Apple lên kệ sản phẩm mới là chị lại nâng cấp điện thoại của mình lên. Chị đã khá quen thuộc với hệ thống Di Động Việt và chương trình Trade-in thu cũ đổi mới. Lần này, chị Phương Uyên cũng chọn Trade-in thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12 Pro Max. Đây là phiên bản cao cấp trong bộ tứ iPhone 12 năm nay. Hy vọng những tính năng mới ở chiếc iPhone này sẽ giúp chị có những trải nghiệm thú vị hơn.

phuong uyen chon mua iphone12promax didongviet

Chị luôn dành lời khen cho Di Động Việt, chị rất hài lòng với những chương trình của hệ thống. Đồng thời cách nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng rất dễ thương và chuyên nghiệp. Cảm ơn chị rất nhiều và cũng mong chị luôn đồng hành cùng Di Động Việt ở những năm tiếp theo. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Di Động Việt rất vui và hân hạnh được đón tiếp những vị khách quý đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro 256GB,…Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thi Thơ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *