Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 12 xuất sắc lại rất sang trọng, những tín đồ iPhone không thể nào bỏ lỡ. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng là một trong những Fan iPhone, anh đã chọn cho mình một chiếc ngay những ngày đầu ra mắt.

>>> Xem thêm:

ns nguyen minh cuong chon mua iphone12promax didongviet

Nguyễn Minh Cường là ca sĩ, nhạc sĩ trẻ của Việt Nam, anh là người đi tiên phong trong dòng nhạc Mouth Music. Anh từng hợp tác với nhiều ca sĩ trẻ như Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Khắc Minh,…Những ca khúc nổi tiếng của anh như: Những ngày không em, Không ai yêu con bằng mẹ, Gửi người anh yêu,…

Là một tín đồ iPhone, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã quyết định chọn mua iPhone 12 ngay những ngày đầu ra mắt. Anh cùng ca sĩ Văn Mai Hương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,…lựa chọn Di Động Việt làm điểm mua máy mới. Anh chọn cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu Gold.

ns nguyen minh cuong sam iphone12promax didongviet

Mặc dù anh lần đầu đến Di Động Việt mua máy, nhưng anh khá yên tâm vì bạn bè, đồng nghiệp của anh là những người đã dùng điện thoại tại Di Động Việt. Anh càng an tâm hơn vì Di Động Việt đã trở thành đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Đồng thời anh lại được tư vấn nhiều chương trình hấp dẫn.

ns nguyen minh cuong mua iphone12promax didongviet

Đặc biệt hơn là chương trình Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12, nhạc sĩ trẻ rất hài lòng, anh cho rằng đây là hình thức mua hàng thông minh lại tiết kiệm được chi phí.

Hy vọng, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại Di Động Việt. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và luôn thành công.

Ưu đãi đặc biệt khi mua iPhone 12 series tại Di Động Việt:

Từ ngày 27/11, hệ thống Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AAR) đã chính thức mở bán iPhone 12 VN/A với nhiều ưu đãi được tích hợp:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Di Động Việt rất vui và hân hạnh được đón tiếp những vị khách quý đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Shark Hưng, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB, quý khách hàng có nhu cầu sẽ chọn phiên bản lớn hơn là iPhone 12 Pro Max 512GB hoặc những ai thích nhỏ gọn sẽ chọn iPhone 12 mini 64GB/128GB hay iPhone 12 mini 256GB.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thi Thơ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *