Nhạc sĩ Huy Tuấn chọn Di Động Việt lên đời iPhone 11 Pro Max 2 SIM

Những ngày này, thế hệ iPhone mới đã tạo nên 1 làn sóng không nhỏ nơi các tín đồ công nghệ. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đã đến Di Động Việt để lên đời chiếc iPhone 11 Pro Max 2 SIM mới.

Đã từng lên đời iPhone Xs Max tại Di Động Việt từ năm ngoái, năm nay nhạc sĩ Huy Tuấn tiếp tục ủng hộ Di Động Việt để Trade – In lên đời iPhone 11 Pro Max.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chụp ảnh trước bức tường lưu niệm của Di Động Việt

Nhạc sĩ Huy Tuấn chụp ảnh trước bức tường lưu niệm của Di Động Việt

Chọn phiên bản 2 SIM quốc tế, nhạc sĩ chia sẻ chiếc điện thoại này sẽ đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí của mình. Khi cần 1 SIM để liên lạc và 1 SIM để truy cập mạng trong các chuyến du lịch, công tác.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng cho rằng Trade – In lên đời tại Di Động Việt là một phương thức nâng cấp máy rất tối ưu. Là 1 hình thức để sở hữu 1 chiếc máy mới mà không phải tốn nhiều chi phí khi họ đổi máy cũ và bù thêm tiền. Thêm vào đó, điều kiện thu đổi đơn giản, giá trị máy thu vào cao, giải quyết được vấn đề dư thừa 1 máy chính là điểm thu hút của hình thức này.

Nhạc sĩ Huy Tuấn hào hứng khoe chiếc iPhone 11 Pro Max 2 SIM mới tậu

Nhạc sĩ Huy Tuấn hào hứng khoe chiếc iPhone 11 Pro Max mới tậu

>> Xem chi tiết và tham gia Trade – In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019 của Apple. Máy có  màn hình rộng đến 6,5inch OLED. Chạy trên con chip Apple A13 mạnh mẽ. Dung lượng RAM 4GB và viên pin được nâng cấp đến 3969mAh.

Nhạc sĩ Huy Tuấn rất hài lòng với hình thức Trade - In lên đời iPhone mới vô cùng tiện lợi

Nhạc sĩ Huy Tuấn rất hài lòng với hình thức Trade – In lên đời iPhone mới vô cùng tiện lợi

Cụm 3 camera sau là điểm nổi bật nhất trên iPhone 11 Pro Max với ống kính góc rộng và siêu rộng. Có khả năng chụp đêm đáng khen. Tính năng FaceID được đánh giá là nhanh và nhạy hơn hẳn.

Được biết, sau ngày mở bán hệ thống Di Động Việt vẫn truy trì những ưu đãi lớn khi đặt hàng thế hệ iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max. Bên cạnh đó là chương trình Trade – In lên đời tiết kiệm đến 18,6 triệu, ưu đãi trả góp 0% thủ tục đơn giản.

lên đời iphone 11 pro max

Trade  – In lên đời iPhone 11 Pro tiết kiệm đến 18,6 triệu đồng và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quà tặng khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11| 11 Pro| 11 Pro Max tại Di Động Việt

Quà tặng, ưu đãi dành cho khách Trade – In và đặt hàng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng tại Di Động Việt bao gồm:

  • Giảm thêm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay
  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng ( Số Lượng có hạn)

Sau 3 ngày mở bán, giá của bộ 3 iPhone 11 đã về gần mức bình ổn. Với người dùng nào đang chờ giá xuống đã có thể đặt mua iPhone mới từ hôm nay. Giá bình ổn của bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max dự kiến lần lượt sẽ là 21,9 triệu, 29,9 triệu và 34,9 triệu.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.