Người dùng Netflix sắp được chơi Grand Thef Auto Trilogy

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sự kỳ vọng của game thủ đối với Grand Theft Auto 6 của Rockstar đang rất cao, và Netflix không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Tiếp nối kế hoạch tham vọng trở thành nơi tập trung cho cả trò chơi và phim ảnh, hãng phát trực tuyến này đã công bố vào thứ Ba rằng tựa game Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 14 tháng 12, với các phiên bản của ba trò chơi được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động. Đồng thời phát hành cùng lúc với trailer GTA 6 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng sau – có thể vào thời điểm The Game Awards – đây là một chiến lược thông minh có thể khiến mọi người tìm hiểu cách chơi trò chơi trên Netflix.

1. Bộ Ba Trò Chơi Trong Definitive Edition

Trilogy Definitive Edition bao gồm Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas. Các trò chơi đã ra mắt từ hơn hai thập kỷ trước không hoàn toàn khó tiếp cận – Grand Theft Auto 3 đã được chuyển sang di động từ năm 2011 – nhưng việc có giấy phép của Netflix giúp chúng dễ dàng được tìm thấy và chơi thử một cách tự do, phù hợp cho những người muốn chơi lại hoặc chơi lần đầu.

Du an moi 13

Thông báo của Netflix không nói rõ cách các trò chơi này đã được “cập nhật cho di động” như thế nào, theo thông cáo báo chí, nhưng thông báo có nói rằng bộ ba trò chơi GTA sẽ có thể chơi được thông qua App Store, Google Play và tất nhiên người dùng sẽ phải đăng nhập tài khoản Netflix đã đăng ký thuê bao để có thể chơi được bộ 3 trò chơi GTA này.

2. Chiến Lược Game Của Netflix

Chưa rõ liệu chiến lược game của Netflix có đang mang lại lợi nhuận hay không; theo một báo cáo của CNBC từ tháng 10 năm 2023, ít hơn 1% số người đăng ký Netflix chơi game trên nền tảng này hàng ngày (tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là khoảng 2,2 triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình).

Du an moi 14

Netflix hy vọng rằng việc kết hợp giữa các tên tuổi nổi tiếng và các độc quyền mới sẽ củng cố gói dịch vụ: Trước đó trong tháng, hãng phát trực tuyến này đã thông báo rằng Hades, Braid: Anniversary Edition, một trò chơi Dragon Prince do công ty hoạt hình Wonderstorm sản xuất, cùng nhiều tựa game khác sẽ cập bến nền tảng trong tương lai gần. Với Grand Theft Auto: The Trilogy, Netflix đang muốn kết nối nền tảng của mình với xu hướng thời đại – câu hỏi đặt ra là liệu mọi người có muốn chơi các tựa game này hay không.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: polygon


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *