Tổng hợp 4 cách xem phim trên Netflix Free miễn phí mới nhất hiện nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Netflix là ứng dụng xem phim quen thuộc mang đến nhiều tiện ích cho người dùng để bạn thoải mái tận hưởng những bộ phim bom tấn cũng như những chương trình truyền hình hấp dẫn. Nền tảng cung cấp những gói xem phim phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó bạn còn có những cách xem Netflix Free thật đơn giản và mang đến cho bạn nhiều tiện ích. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này.

1. Netflix Free là gì?

Netflix Free là chế độ xem các chương trình trên nền tảng trình chiếu Netflix hoàn toàn miễn phí. Nhiều bạn hẳn đã biết Netflix là gì cũng như những tiện ích mà nền tảng này mang lại. Với việc có thể xem nhiều bộ phim chất lượng hình ảnh cao có bản quyền, ứng dụng giải trí Netflix ngày càng phổ biến.

Netflix Free
Netflix – Nền tảng xem phim và các chương trình quốc tế phổ biến

Tuy nhiên, khác với Youtube hay Youtube Vanced, việc xem phim trên Netflix thông thường sẽ bị thu phí hàng tháng để có thể trải nghiệm những thước phim cực hot.

2. Người dùng tại Việt Nam có thể xem Netflix miễn phí?

Mặc dù Netflix là dịch vụ trả phí, tuy nhiên bạn vẫn có những cách xem phim trên Netflix miễn phí hay còn gọi là Netflix Free / Netflix on Free. Tại Việt Nam, người dùng vẫn có thể xem Netflix Free một cách thật đơn giản mà vẫn đảm bảo những giờ phút thư giãn thật thoải mái.

Đặc biệt là người dùng các thiết bị Android như điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi … đã có thể xem Netflix miễn phí trong giới hạn. Cách xem Netflix miễn phí cho Android cũng rất đơn giản và sẽ được hướng dẫn trong những phần dưới đây.

Netflix Free
Hiện người dùng Việt Nam đã có thể xem Netflix miễn phí theo nhiều cách khác nhau

Đây là một tin vui dành cho người dùng Việt Nam, nhất là những ai không có nhu cầu giải trí quá cao hoặc xem phim ít, bạn vẫn có thể xem Netflix Free vào những giờ phút rảnh rỗi mà không mất phí.

3. Bạn nhận được gì khi sử dụng gói Netflix miễn phí?

Khi sử dụng gói Netflix dùng thử bạn sẽ được sử dụng Netflix Free 1 tháng hoặc khi bạn trải nghiệm Netflix miễn phí cho Android, bạn có thể xem một số bộ phim hoàn toàn miễn phí hoặc những chương trình truyền hình đầy hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn còn nhận được một số tiện ích khi đăng ký Netflix Free:

  • Không hiện quảng cáo nhiều
  • Xem được nhiều bộ phim do Netflix sản xuất
  • Chất lượng phim khá ổn, độ phân giải 480p

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng việc xem Netflix Free sẽ có những hạn chế so với gói dịch vụ trả phí. Chẳng hạn người dùng khi sử dụng gói Netflix miễn phí chỉ được xem một số bộ phim trong giới hạn, so với tài khoản trả phí có thể xem gần như mọi chương trình của Netflix.

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Netflix miễn phí dùng thử trong 1 tháng

Người dùng có thể xem Netflix Free Trial bằng cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí 1 tháng. Trước khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế. Các bước thực hiện đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web <netflix.com> sau đó chọn “DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ

Netflix Free
Truy cập vào trang chủ của Netflix với giao diện như hình

Bước 2: Nhập email của bạn và đặt mật khẩu mong muốn, sau đó ấn TIẾP TỤC

Netflix Free
Hoàn tất cả bước đăng ký cơ bản để bắt đầu

Bước 3: Chọn gói Netflix phù hợp

Hiện tại Netflix đang cung cấp các gói dịch vụ sau đây:

  • Gói cơ bản (Basic): Xem phim trên 1 thiết bị, chất lượng video ở mức tốt, đạt độ phân giải 480p với giá cước 180.000 đồng
  • Gói tiêu chuẩn (Standard): Xem phim trên 2 thiết bị, chất lượng video ở mức rất tốt, đạt độ phân giải 1080p với giá cước 220.000 đồng
  • Gói cao cấp (Premium): Xem phim trên 4 thiết bị, chất lượng video ở mức tốt nhất, đạt độ phân giải 4K+HDR với giá cước 260.000 đồng
Netflix Free
Có các gói dịch vụ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau

Với gói dịch vụ lựa chọn, bạn sẽ được sử dụng Netflix miễn phí 30 ngày và tháng tiếp theo đó dịch vụ sẽ bắt đầu tính phí nếu bạn tiếp tục sử dụng hoặc chưa hủy thành viên.

Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn sử dụng để đăng ký, sau đó điền các thông tin cần thiết. Cuối cùng bạn đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý” và bấm vào dòng KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN.

Netflix Free
Thiết lập thanh toán và kích hoạt tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký Netflix Free Account và được sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Khi đã hoàn tất bước đăng ký cuối cùng thì ngay lập tức bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Khi đã hết 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu không muốn dùng tiếp bạn hoàn toàn có thể hủy tư cách thành viên và tài khoản của bạn sẽ không bị trừ phí cho chu kỳ thanh toán kế tiếp. Với cách làm này, gần như bạn có thể xem Netflix miễn phí trên các thiết bị có hỗ trợ khác nhau, không nhất thiết phải là điện thoại hay laptop.

5. Cách sử dụng Netflix miễn phí 100% không giới hạn

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể áp dụng cách xem Netflix Free 100% không giới hạn qua những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta gỡ cài đặt app Netflix trước đây từng được cài trên smartphone (nếu có). Đây là bước bắt buộc phải làm do nếu không thì khi bạn cài ứng dụng Netflix mới lên máy thì nó sẽ làm xung đột về phần mềm.

Bước 2: Dùng điện thoại Android mở trình duyệt web lên để truy cập vào đường link là: https://lmhmod.cc/ để tìm kiếm và download Netflix về.

Netflix Free
Vào website trên và tải Netflix về

Bước 3: Khi tải xong file, các bạn cấp phép cho điện thoại được cài đặt nó. Ở bước này trên một số điện thoại đòi hỏi chúng ta cấp quyền truy cập hoặc có 1 số thiết bị không cần làm (tùy dòng).

Bước 4: Mở lên ứng dụng Netflix và xem những bộ phim mới cực hay hoàn toàn miễn phí.

Netflix Free
Tận hưởng Netflix free

Lưu ý: Cách xem Netflix free này chỉ có thể áp dụng được đối với các dòng điện thoại Android hoặc trình giả lập. Do đó, những chiếc điện thoại iPhone hay thiết bị chạy hệ điều hành iOS khác đều không thể làm theo được.

6. Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Người dùng Android đang rất phấn khởi bởi hiện nay bạn đã có thể xem Netflix Free mà không hề tốn phí. Tuy nhiên, kho phim sẽ bị hạn chế cũng như chất lượng phim chỉ ở mức cơ bản. Cài Netflix miễn phí cho Android như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android trên Google Play Store hoặc CH Play

Netflix Free
Tìm và tải Netflix trên cửa hàng ứng dụng

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix và thông báo đăng ký gói miễn phí sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí với email của mình và tạo mật khẩu mong muốn.

Netflix Free
Đăng ký tài khoản miễn phí

Kế tiếp bạn hãy xác nhận bạn trên 18 tuổi. Sau cùng là là ấn Tạo tài khoản

Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm Netflix Free với các bộ phim được phát miễn phí.

Netflix Free
Bắt đầu trải nghiệm

Như vậy, người dùng Android đã có thể sử dụng dịch vụ Netflix miễn phí và xem được các bộ phim trong giới hạn. Nhưng dù vậy cũng đủ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong những giờ phút rảnh rỗi.

7. Cách xem phim trên Netflix miễn phí trên máy tính

Theo như quy định, những người dùng mới sẽ được trải nghiệm Netlfix free trong thời gian là 1 tháng. Do đó, sau 1 tháng dùng thử này thì mọi người sẽ có thể hủy dịch vụ nếu không muốn mất phí. Sau đó, các bạn sẽ tạo thêm tài khoản mới nếu như muốn dùng miễn phí 1 tháng nữa. Dưới đây là các bước để bạn tạo tài khoản mới và xem Netflix free trên máy tính.

Bước 1: Mở lên trang web của Netflix > Bấm chọn mục Join free for a month.

netflix free
Chọn join free for a month

Bước 2: Điền vào email với mật khẩu đăng ký vào các ô tương ứng > Bấm chọn Tiếp theo.

netflix free
Nhập email, mật khẩu

Bước 3: Chúng ta chọn gói dịch vụ mong muốn, gồm có: di động, cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp > Chọn vào Tiếp theo.

netflix free
Chọn gói dịch vụ > Tiếp theo

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán của bạn > Hoàn thành bước thanh toán và đã có thể bắt đầu trải nghiệm với tư cách là thành viên. Vậy là bạn đã được xem phim Netflix free trong 1 tháng đầu. Tiếp theo, Netflix tự động trừ phí theo đúng với gói dịch vụ được bạn lựa chọn trước đó.

netflix free
Chọn hình thức thanh toán của bạn

Ngoài ra, mọi người nếu muốn xem phim tiện lợi hơn thì có thể download phần mềm Netflix về máy tính. Để tải được nó về, chúng ta dùng những trình giả lập phổ biến hiện nay như: LDPlayer, BlueStacks, NoxPlayer,…

Lưu ý: Người dùng nên tốt nhất là hủy gói dịch vụ mình đăng ký sau khi hết thời gian 1 tháng được dùng thử để không bị mất thêm chi phí nào cả. Chi tiết cách thực hiện là ở bên dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên Netflix.

netflix free
Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bấm chọn vào nút có hình avatar bạn > Chọn vào mục Tài khoản.

netflix free
Vào phần Tài khoản

Bước 3: Kế tiếp, nhấn vào nút Hủy tư cách thành viên rồi xác nhận lại nữa là hoàn tất.

netflix free
Hủy tư cách thành viên

8. Tổng kết

Qua những cách đăng ký xem phim trên Netflix Free thật đơn giản được hướng dẫn trên đây, bạn có thể trải nghiệm thử chất lượng của nền tảng trình chiều này ở mức cơ bản và thưởng thức những thước phim hay. Tất nhiên sẽ khó có thể so sánh với gói dịch vụ trả phí nhưng việc xem được Netflix Free cũng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong những giờ phút thư giãn mà quan trọng nhất là không tốn phí.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các thủ thuật cũng như các tin tức công nghệ khác, bạn có thể xem thêm trong các phải viết tiếp theo của Di Động Việt.


Xem thêm:


Di Động Việt

4/5 - (8 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *