MWC 2023: Trên tay rõ nét concept điện thoại cuộn dọc của Motorola

0
4

Motorola đã mang đến sự kiện MWC 2023 concept điện thoại màn hình cuộn dọc OLED của hãng với khả năng mở rộng – thu hẹp linh động.

Cơ chế cuộn của chiếc điện thoại này sẽ tự động hoàn toàn và phần được cuộn sẽ được đưa ra mặt sau máy. Người dùng chỉ cần nhấn phím nguồn để máy tự cuộn lên xuống theo ý thích, giao diện của máy cũng sẽ thay đổi tương ứng.

moto 2

Ở trạng thái cuộn gọn, concept của Motorola nhìn khá nhỏ nhắn, khi mở rộng, phần nhô lên là phần tấm nền màn hình còn phần máy ở phía dưới vẫn khá dày, tuy nhiên máy vẫn vô cùng đẹp mắt so với các smartphone hiện nay chứ ko quá “thô”.

Concept của Motorola có tên gọi là Motorola Rizr, hiện chưa có giá bán và thông tin khi nào concept này sẽ được thương mại hoá và đưa ra thị trường.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn ảnh: tinhte

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây