MWC 2023: Điện thoại màn hình cuộn dọc đầu tiên của Motorola: Motorola Rizr

0
9

Tại sự kiện MWC 2023 đang diễn ra tại Barcelona, Motorola đã giới thiệu mẫu concept điện thoại màn hình cuộn dọc đầu tiên của hãng với tên gọi Motorola Rizr.

Dòng Rizr vốn là dòng điện thoại nắp trượt của Motorola trước đây. Hãng mong muốn làm sống lại dòng điện thoại này với thiết kế mới hơn, hiện đại hơn với màn hình dẻo cuộn dọc độc đáo.

Du an moi 2023 02 27T191656.670

Khác với đa số màn hình gập hiện nay thì màn hình cuộn của Motorola Rizr hoạt động tự động hoàn toàn khi người dùng chạm 2 lần vào nút nguồn. Lúc này màn hình hoàn chỉnh sẽ có kích thước là 6.5 inch tỉ lệ 22:9, khi màn hình cuộn gọn lại thiết bị sẽ có màn hình kích cỡ còn 5 inch, tỉ lệ 15:9, giao diện máy sẽ tự động thay đổi khi cuộn tuy nhiên các khoảng chuyển vẫn chưa mượt mà lắm do phần mềm tự Motorola phát triển (Google chưa hỗ trợ loại màn hình này chính thức).

Đặc biệt phần màn hình cuộn gọn lại sẽ nằm ở mặt sau máy, đóng vai trò làm màn hình phụ khi người dùng cần dùng đến để chụp ảnh, selfie camera sau hay video call…

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Tham khảo Gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây