Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh navy gây thất vọng cho người dùng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Còn ít ngày nữa thôi, iPhone 12 sẽ chính thức sẽ được bán ra thị trường và hiện tại cũng đã có một số nhà video trên tay về phiên bản chính thức này. Nhưng vẫn chưa rõ bằng cách nào mà những người này lại có được iPhone 12 sớm đến vậy. Có thể họ có được sản phẩm sớm hoặc có mối quan hệ mật thiết với Apple.

>>> Xem thêm:

Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 12 Pro và iPhone 12

Một người dùng trên Twitter – Duan Rui đã mở hộp chiếc iPhone 12 Pro với phiên bản màu than chì rất đẹp và lạ mắt. Như đã được giới thiệu tại buổi ra mắt, phần khung viền của sản phẩm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nhờ chất liệu này mà phần khung viền toát lên được sang trọng và bền hơn với so với khung nhôm.

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh navy gây thất vọng cho người dùng

Phần khung viền được thiết kế vuông vức với các với các góc được bo cong nhẹ và sáng bóng. Phía trên màn hình có một tấm giấy bảo vệ mới có chỉ định vị trí của những phím chức năng để người dùng dễ dàng nhận biết. Có lẽ Apple đã hướng đến việc 100% loại bỏ các loại rác thải công nghiệp để bảo vệ môi trường. Nên trong lần bán ra iPhone 12 này, Apple đã loại bỏ đi phần seal nilon bên ngoài như các dòng sản phẩm trước.

Trong một diễn biến khác, được xuất hiện trên mạng. Một người dùng đã mở hộp chiếc iPhone 12 màu xanh lam. Như những gì chúng ta được biết thì lần thay đổi này của iPhone 12 nằm ở nhiều khía cạnh. Phần hộp đựng sản phẩm được cắt giảm, không có củ sạc và tai nghe đi kèm. Về thiết kế, iPhone 12 sẽ có thêm màu xanh navy mới. Nhưng theo nhiều người dùng họ cảm thấy màu này vẫn chưa thật sự đẹp lắm.

Mặc dù được mở hộp trước nhưng những chiếc iPhone 12 này sẽ không thể kích hoạt sớm được. Nếu như kích hoạt trước thời điểm Apple mở bán thì những chiếc iPhone này sẽ bị khoá hoàn toàn.

iPhone 12 cháy hàng trên nhiều thị trường

Ming – Chi Kuo nhà phân tích này ước tính rằng Apple sẽ bán được 1.7 đến 2 triệu chiếc iPhone trong 12h đến 24h đầu. Tăng mạnh từ con số 500.000 đến 800.000 chiếc mà iPhone 11 đạt được vào năm ngoái. Những con số này chỉ tính riêng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro thôi. Riêng iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max vẫn chưa được mở bán. Nếu hai model này ra mắt, dự kiến doanh số của iPhone 12 sẽ tăng mạnh kỷ lục.

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh navy gây thất vọng cho người dùng

Bản phân tích cụ thể về doanh số bán ra của dòng iPhone 12 không được công bố, nhưng Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng, iPhone 12 Pro là phiên bản được nhiều lựa chọn nhất. Theo Kuo, chiếc điện thoại này đang đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ của người dùng. Và nhu cầu sử dụng này đang được lan rộng ra tại nhiều quốc gia như Mỹ và Châu Âu.

Tuần trước, các nhà mạng Đài Loan đã cho đặt hàng trước các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Và chưa đầy 45 phút các đơn đặt hàng đã hết sạch. Ming-Chi Kuo đã chia sẻ rằng, nhu cầu này vẫn giữ nguyên như trên iPhone 11 Series hồi năm ngoái. Nhưng bảng phân tích cụ thể về doanh số của iPhone 12 không được tiết lộ. Nhưng Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng, iPhone 12 Pro là phiên bản được lựa chọn nhiều nhất.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt.

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *