Mổ bụng Xiaomi Mi 8 Explorer khám phá linh kiện bên trong

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Xiaomi Mi 8 Explorer là flagship được mong đợi với phần vỏ trong suốt, lộ linh kiện cực kỳ tinh tế. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bất ngờ khi xem video mổ bụng smartphone này đấy.

xiaomi-mi-8-ee-didongviet

Xiaomi Mi 8 Explorer Edition có ngoại hình độc đáo

Thực sự Xiaomi đã đặt nhãn dán 3D bên dưới tấm kính nhìn xuyên qua. Mặc dù bức 3D này tái tạo y hệt như linh kiện thực tế. Đây thực chất là một bản in thẩm mỹ 3D giúp flagship trông hấp dẫn hơn khi bạn nhìn vào nó. Có thể có một chút lừa dối ở đây nhưng nó cũng không phải là điều xấu. Thực sự thì Mi 8 Explorer trông bắt mắt hơn hẳn.

3d cover xiaomi mi 8 explorer didongviet

Mô hình 3D mô phỏng linh kiện với những chú thích tâm huyết

Các video bung máy với thời lượng khoảng 16 phút sẽ cho bạn thấy toàn bộ quy trình tháo Xiaomi Mi 8 Explorer Edition. Bạn sẽ thấy toàn bộ linh kiện thực sự của chiếc Mi 8 đặc biệt này.

xiaomi-mi-8-explorer-didongviet

Mô hình 3D này giúp linh kiện trông thẩm mỹ và gọn gàng hơn

Nhưng dù mô hình mô phỏng 3D có thể làm giảm độ phấn khích thì những linh kiện mà Xiaomi quảng cáo là hoàn toàn chính xác. Xiaomi Mi 8 Explorer Edition là smartphone mạnh mẽ nhất nhà Xiaomi cho đến nay. Chiếc Mi 8 Explorer được trang bị bộ xử lý octa-core Snapdragon 845 64-bit với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

mo-bung-xiaomi-mi-8-explorer-didongviet

So sánh linh kiện gốc theo máy và tấm mô phỏng 3D

Flagship này đi kèm với màn hình fullHD+ công nghệ Super AMOLED 6.21 inch. Viên pin theo máy không thể tháo rời 3.000mAh. Android 8.1 Oreo được cài đặt sẵn trên thiết bị, cùng với giao diện MIUI của Xiaomi.

linh-kien-xiaomi-mi-8-explorer-didongviet

Linh kiện của Mi 8 Explorer hoàn toàn đúng cam kết chất lượng

Ngoài ra, không thể không kể đến những tính năng cao cấp nhất trên thị trường. Đó là tính năng bảo mật quét 3D khuôn mặt và bảo mật vân tay trong màn hình. Chỉ những lý do này thôi, Mi 8 Explorer đã xứng đáng với sự yêu thích của bạn rồi.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 8 Explorer Edition chuẩn bị được bán ra chính thức

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Phạm Duyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *