Mổ bụng và thả rơi Galaxy S10 tại Techoffline Samsung Galaxy S10/S10 Plus

Sự kiện offline Trải nghiệm Samsung Galaxy S10, S10 Plus của Di Động Việt đã thu hút hàng trăm tín đồ công nghệ với các hoạt động nổi bật, độc đáo ” có 1 không 2″.

Trong buổi Offline, khách mời đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp 2 siêu phẩm mới, giao lưu với các chuyên gia công nghệ và được tặng nhiều phần quà hấp dẫn. Các hoạt động nổi bật của buổi Offline có thể kể đến như sự tham gia trải nghiệm của Streamer nổi tiếng Hoàng Viruss, Reviewer Tony Phùng, nhiếp ảnh gia di động Anton Đạt cùng đại diện của Samsung…

14-techoffline-galaxys-10-s10-plus-didongviet

Dự kiện đã thu hút rất nhiều các tín đồ công nghệ

18-offline-galaxys-10-didongviet

Streamer Hoàng Viruss và MC Hồng Nhi

16-techoffline-galaxys-10-s10-plus-didongviet

Streamer Hoàng Viruss và Reviewer Tony Phùng

12-techoffline-galaxys-10-s10-plus-didongviet

Các khách mời chia sẻ trải nghiệm về 2 chiếc điện thoại mới nhất nhà Samsung

Đặc biệt, màn “mổ bụng” 2 chiếc điện thoại này đã gây hứng thú lớn cho người tham gia. Đây là lần đầu tiên các tín đồ công nghệ được quan sát nội thất bên trong của 2 chiếc điện thoại này. Theo quan sát, nội thất Galaxy S10/S10+ khá gọn gàng, các linh kiện được tối giản kích thước và rất nhiều thành phần bên trong được thiết kế theo dạng modune. Nghĩa là người dùng có thể thay thế chúng một cách độc lập.

17-offline-galaxys-10-didongviet

Màn “mổ bụng” Galaxy S10 và S10 Plus gây hứng thú với người tham gia

15-techoffline-galaxys-10-s10-plus-didongviet

Hình ảnh nội thất bên trong Galaxy S10/S10 Plus

Bất ngờ hơn, Di Động Việt đã đem đến một trải nghiệm rất thú vị, cũng là lần đầu tiên khách mời được chứng kiến màn “thả rơi” chiếc S10 từ độ cao 2 mét để test độ bền của máy và tất nhiên chiếc S10 không hề hấn gì cả.

10-techoffline-galaxys-10-s10-plus-didongviet

Màn thả rơi S10 gây sốc tại chương trình

16-offline-galaxys-10-didongviet

Các fan công nghệ tập trung vào tiết mục mổ máy do kĩ thuật viên Viện Di Động thực hiện

Cuối chương trình là phần, Di Động Việt đem đến chương trình đặt cọc máy với nhiều quà tặng giá trị bao gồm: tai nghe không dây cao cấp Gear Buds, bao da Clear View, bảo hiểm rơi vỡ và ưu tiên thương gia, trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và những phần quà đến từ Di Động Việt. Nếu không có nhu cầu nhận quà từ hệ thống, khách đặt mua Galaxy S10/S10+ có thể lựa chọn phương thức quy đổi quà với giá trị lên đến 4,5 triệu đồng.

*Khách hàng có thể đặt cọc Galaxy 10/S10 Plus theo link tại đây: 

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.