Mê mẩn ngắm hình ảnh Samsung Galaxy Z Fold Tab có một không hai, lai giữa tablet và điện thoại, có hỗ trợ S Pen

Theo LetsGoDigital, Galaxy Z Fold Tab dự kiến sẽ là thiết bị gập thứ ba được trình làng của Samsung. Do là một máy tính bảng dạng gập nên nó có hai bản lề và một đế từ tính bên ngoài cho bút S Pen. Bút này có thể cất vào khe cắm lúc hai màn hình đóng lại.


Xem thêm:


Samsung cho đến nay là một trong những nhà sản xuất điện thoại lâu đời nhất trong mảng màn hình gập. Trong khi một số hãng chưa xâm nhập thị trường này thì họ đã sở hữu hai dòng thiết bị. Cùng với Galaxy Tab S8 Ultra, Galaxy Z Fold Tab dự kiến sẽ làm rung động thị trường trong tương lai.

Galaxy Z Fold Tab mới sẽ mở ra một kỷ nguyên ba màn hình gập của Samsung

Galaxy Z Fold Tab được thiết kế để hoạt động như một điện thoại thông minh và một tablet. Thiết bị có kiểu dáng đẹp nhờ cơ chế gập tối thiểu của nó. Thiết kế của máy tính bảng cũng tích hợp vị trí cho bút S Pen. Điều này sẽ tối ưu hóa hơn hiệu quả làm việc trên máy.

Kỷ nguyên Galaxy Z Fold Tab

Kiểu dáng gập 3 màn hình chắc chắn sẽ là một đổi mới đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, thời điểm mà thiết bị ra mắt người dùng vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Galaxy Z Fold Tab dự kiến sẽ làm bùng nổ thị trường tablet thời gian tới

Trong năm nay, công ty có thể sẽ tiếp tục với dòng điện thoại thông minh có thể gập lại. Sự kiện Galaxy Unpacked có thể sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2021. Trong sự kiện này, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 mới.

Thị trường Galaxy Z Fold Tab

Nhà sản xuất cũng có khả năng trình làng cả Galaxy Tab S8 vừa mới rò rì vài ngày trước đây. Nếu Galaxy Z Fold Tab trở thành sự thật thì chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về nó trong những tháng tới.

Ngày ra mắt của thiết bị lai giữa máy tính bảng và điện thoại này

Khi đóng lại, Galaxy Z Fold Tab có thể được sử dụng như một điện thoại thông minh. Hai màn hình có thể được gập vào trong hoặc ra ngoài để tạo ra một tablet màn hình lớn. Hai đơn xin cấp bằng sáng chế đã được Samsung gửi đi. Một đơn gửi Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Đơn đăng ký thứ hai được gửi đến Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). Vừa qua LetsGoDigital cũng mới công bố kết xuất do Sarang Sheth trình bày.

Ngày ra mắt của thiết bị

Gần một vài tuần trước, Samsung đã trưng bày một số màn hình dạng gập mới mà họ đang nghiên cứu. Trong đó bao gồm một màn hình có tên là S-Foldable cũng có thể được gập lại trên hai bản lề. Màn hình này nhỏ hơn những gì chúng ta thấy trên Galaxy Z Fold Tab. Kích thước của thiết bị mới sẽ lên tới 7.2 inch.

Trong quý 3 năm nay, người dùng đều mong đợi Samsung sẽ ra mắt Z Fold3, Z Flip3. Hơn thế nữa, LetsGoDigital cho biết chiếc máy tính bảng đặc biệt này sẽ ra đời vào năm 2022. Do đó, khả năng cao là chúng ta sớm được chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng lai điện thoại đầu tiên trên thế giới xuất hiện.

Nguồn: Gizchina 

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.