Mặt kính sau của iPhone 15 Pro Max sẽ dễ thay thế hơn – Giá sửa chữa cũng rẻ hơn trước

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ Apple, việc thay kính mặt sau hỏng trên iPhone 15 Pro Max giờ đây sẽ trở nên dễ dàng và có giá thành rẻ hơn. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không còn phải lo lắng về chi phí sửa chữa cao hay khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp như trước đây. Thông tin này được công bố trên trang web hỗ trợ chính thức của Apple.

1. iPhone 15 Pro Max dễ thay mặt kính hơn

Theo thông tin từ phía Apple, việc thay kính mặt sau trên iPhone 15 Pro Max đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào “kiến trúc khung bên trong mới” của Apple. Điều này cho phép kính mặt sau được thay thế một cách “dễ dàng”. Giá thay kính mặt sau của iPhone 15 Pro Max cũng sẽ có giá thấp hơn so với các mẫu iPhone Pro trước đây, cho thấy yếu tố dễ sửa chữa đã tác động tích cực tới giá thành sửa chữa máy.

image 9

2. Giá thay mặt kính iPhone 15 Pro Max là bao nhiêu?

Theo thông tin từ trang web hỗ trợ của Apple, việc thay kính mặt sau bị hỏng trên iPhone 15 Pro sẽ có giá 169 đô la. Trong khi đó, việc thay kính mặt sau trên iPhone 15 Pro Max sẽ có giá 199 đô la. Đây là mức giá tương tự được áp dụng cho việc thay kính của các mẫu iPhone 14, 14 Plus, 15 và 15 Plus, bởi vì tất cả các mẫu này cũng có kính mặt sau có thể tháo rời. Trong trường hợp nếu người dùng đã mua gói bảo hành AppleCare+ cho iPhone của mình, họ chỉ cần trả thêm 29 đô la để thay kính mặt sau.

image 10

3. Tạm kết

Apple gần đây đã quyết định ủng hộ dự luật “Quyền sửa chữa” tại California, đảm bảo rằng các nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện và công cụ cần thiết để khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bên thứ ba có thể sửa chữa điện thoại iPhone dễ dàng hơn.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *