Apple phát hành bản macOS Ventura 13.1 Beta dành cho các nhà phát triển

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Apple hôm nay đã phát hành phiên bản beta của bản cập nhật macOS Ventura 13.1 dành cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, với bản beta ra mắt chưa đầy một tuần sau khi Apple gieo mầm bản beta macOS Ventura 13.1 thứ 4.

macOS Ventura 13.1

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple và sau khi cài đặt hồ sơ thích hợp, bản beta sẽ có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.

Bản cập nhật macOS Ventura 13.1 mới nhất giới thiệu Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho iCloud, bổ sung mã hóa end-to-end cho Sao lưu iCloud, Ghi chú, Ảnh, iCloud Drive, Lời nhắc, Ghi nhớ giọng nói, v.v. Chức năng mã hóa mới có sẵn trên tất cả các nền tảng và sẽ được giới thiệu tại Hoa Kỳ với sự ra mắt của iOS 16.2, iPadOS 16.2 và macOS 13.1.

macOS Ventura 13.1

Với macOS Ventura 13.1, Apple đã ra mắt ứng dụng Freeform, nhằm mục đích hợp tác sáng tạo. Nó có thể được sử dụng để động não, lập kế hoạch ý tưởng, ghi lại suy nghĩ, phác thảo và các mục đích sáng tạo khác.

macOS Ventura 13.1

Người dùng có thể chèn bản vẽ, ghi chú dán, hình dạng, hộp văn bản, ảnh, video, tệp PDF, liên kết và các tài liệu khác, với Freeform đóng vai trò như một khung vẽ trống. “Bảng” dạng tự do có thể được chia sẻ với người khác và thảo luận qua FaceTime, với các bản cập nhật từ tất cả những người tham gia được đồng bộ hóa với mọi người trong thời gian thực.

macOS Ventura 13.1

macOS Ventura 13.1 cũng giới thiệu hỗ trợ kiến trúc ứng dụng Home được cập nhật giúp cải thiện hiệu suất cho các thiết bị nhà thông minh, với các tính năng này cũng có sẵn trong iOS 16.2 và iPadOS 16.2.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *