Lộ video quảng cáo Galaxy Note 9 512GB siêu khủng chính thức

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tại cuộc họp báo thứ hai của Samsung trong năm nay, công ty đã đăng tải video quảng cáo Galaxy Note 9 trên kênh YouTube của mình. Theo đó, người dùng có cơ hội sở hữu đến 1TB bộ nhớ.

Chỉ còn 5 ngày nữa thì Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt tại New York. Bởi lẽ mọi thông tin cần biết về điện thoại đã được tiết lộ nên cũng không có gì đặc sắc lắm. Tuy nhiên, video cho chúng ta một thông tin bất ngờ khác. Thông qua đó, ông trùm công nghệ Hàn Quốc đã xác nhận Note 9 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung hỗ trợ bộ nhớ flash 1TB. Phải chăng chính đặc điểm này sẽ giúp Note 9 tránh được số phận bi đát như Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus?

galaxy-note-9-specs-1tb-storage-didongviet

Samsung Note 9 sẽ có đến 1TB bộ nhớ

Samsung Galaxy Note 9 512GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD 512GB. Đó là cách duy nhất để có được 1TB dữ liệu trên điện thoại vào lúc này. Và điều đó có nghĩa là Samsung cũng sẽ công bố thẻ microSD 512GB đầu tiên của mình trong sự kiện ra mắt ngày 9/8.

Galaxy Note 9 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có 512 GB dung lượng lưu trữ cục bộ. Tuy nhiên, model này sẽ có giá cả phải chăng hơn so với một số lựa chọn thay thế.

Video của Samsung cũng tiết lộ nhiều tính năng khác của Note 9. Bao gồm bút S Pen hoàn toàn mới, tuổi thọ pin lâu hơn và phần cứng “siêu mạnh”.

>> Xem thêm: Galaxy Note 9 mới thiếu một tính năng, nhưng Galaxy S10 có thể có

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *