Lộ thông tin One UI 6.1 sẽ được bổ sung các tính năng AI trên dòng Galaxy S24 Series sắp ra mắt

0
15

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến lúc ra mắt Galaxy S24, hầu hết các thông số kỹ thuật phần cứng của máy đã bị rò rỉ. Cách đây vài ngày, một tính năng phần mềm One UI 6.1 cũng lần đầu tiên được tiết lộ, và nó giúp giữ gìn sức khỏe pin. Giờ đây, nhiều tính năng One UI 6.1 khác cũng được hé lộ.

1. One UI 6.1 mang các tính năng AI đến với điện thoại Samsung Galaxy S24

One UI 6.1 dự kiến ra mắt cùng Samsung Galaxy S24 và sau đó có thể được phát hành cho các điện thoại Galaxy hiện hành. Chuyên gia leak thông tin Benit Bruhner Pro đã rò rỉ một số tính năng One UI 6.1 và đăng ảnh chụp màn hình của chúng trên Twitter. Trong số đó có tính năng tạo hình nền dựa trên AI, có thể tạo ra hình nền dựa trên các đầu vào. Bạn có thể nhập tên chủ đề và tên nền, tính năng sẽ tạo hình nền dựa trên hai yếu tố bạn vừa nhập.

780x520 sample with logo DDV 10 1

2. Soạn thảo văn bản với AI trên Galaxy S24

Trình soạn thảo ảnh tích hợp của One UI 6.1 cũng cung cấp khả năng di chuyển các đối tượng thông qua cử chỉ kéo và thả đơn giản. Bạn có thể chọn một chủ đề hoặc đối tượng từ một hình ảnh và đặt nó vào một hình ảnh khác. Nó cũng cho phép mở rộng các hình ảnh hiện có trong bộ sưu tập của bạn.

780x520 sample with logo DDV 11 1

Ứng dụng Ghi chú Samsung cũng có tính năng có thể tóm tắt các ghi chú dài bằng cách chuyển văn bản dài thành các dấu đầu dòng dễ đọc. Nó cũng có thể tự động định dạng các ghi chú viết tay sau khi chuyển đổi chúng thành văn bản. One UI 6.1 cũng có thể dịch trực tiếp cuộc gọi thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cho cả hai người trên cuộc gọi.

3. Tạm kết

Nhìn chung, rò rỉ lớn này cho thấy One UI 6.1 sẽ mang đến nhiều tính năng AI sinh tạo hữu ích, nâng cao trải nghiệm người dùng Galaxy S24 khi ra mắt. Các tính năng như tạo hình nền AI, chỉnh sửa ảnh nâng cao và tự động định dạng ghi chú rất thú vị.

780x520 sample with logo DDV 12 1
Tính năng bảo vệ Pin mới trên One UI 6.1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây