Lộ thiết kế màn hình iPad Pro 2018 không có tai thỏ, không nút Home

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Trong hai quý còn lại của năm, trùm công nghệ Apple tích cực đẩy mạnh các dòng sản phẩm của mình kể cả iPhone và iPad Pro 2018 mới. Dân mạng gần đây đã phát hiện iPad mới sẽ không có tai thỏ và full màn hình.

Mẹo mà các nhà phát triển thường dùng để đoán trước được xu hướng của các sản phẩm Apple là theo dõi các bản cập nhật phần mềm iOS. Những suy luận từ cơ sở này gần như là đúng hoàn toàn bởi Apple cần chuẩn bị cho sản phẩm mới của mình. Một nhà phát triển tên Guilherme Rambo một lần nữa đã tìm thấy nội dung mới từ iOS 12.

ipad-pro-xac-nhan-didongviet

Guilherme Rambo cho rằng iOS 12 xác nhận iPad Pro tiếp theo sẽ có Face ID và không có nút Home

Theo những phát hiện mới nhất của nhà phát triển, thiết kế của iPad Pro 2018 mới trong năm nay sẽ dựa trên phong cách của iPhone X. Tức là, iPad mới tương tự như thiết kế hình chữ nhật bo tròn góc của iPhone X.

iPad-Pro-didongviet

iPad Pro 2018 mới sẽ có các góc bo tròn giống như iPhone X

Trước đây, Guilherme cũng phát hiện ra từ firmware của iOS 12 là iPad mới sẽ không chỉ sử dụng thiết kế toàn màn hình, mà còn cung cấp nhận diện khuôn mặt. Điều quan trọng nhất là màn hình này không sử dụng “tai thỏ” như iPhone X. Đồng thời, tablet cũng bỏ nút Home. Sau khi Apple phát hành iPhone mới vào tháng 9 tới đây thì có lẽ họ sẽ tiếp tục công bố iPad Pro 2018 sau đó.

>> Xem thêm: Hình ảnh CAD của iPad Pro 2018 xuất hiện có máy quét vân tay

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *