Lộ hộp bán lẻ Galaxy Note 9, xác nhận thông số kỹ thuật chính

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hôm nay, một hộp bán lẻ của Galaxy Note 9 bị lộ ở thị trường Nga đã lên tiếng xác nhận hầu như tất cả những thông tin được đồn đại về thiết bị là chính xác.

Galaxy Note 9 có khả năng sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Các thông số kỹ thuật và thậm chí là giá cả của thiết bị vẫn chỉ là những tin đồn thổi do dân công nghệ tự suy luận. Nay, với những bằng chứng như hộp bán lẻ thì chúng ta càng có cơ sở để khẳng định Galaxy Note 9 sẽ mang đến những gì.

Hộp bán lẻ thể hiện toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị bằng tiếng Nga. Theo hộp bán lẻ bị rò rỉ, Galaxy Note 9 được dự kiến sẽ có màn hình QHD Plus sAMOLED 6.4 inch. Rõ ràng điện thoại sẽ có thiết lập máy ảnh lần đầu xuất hiện trên Galaxy S9 Plus. Một thiết lập camera kép ở mặt sau bao gồm: ống kính chính 12MP với khẩu độ có thể điều chỉnh (f/1.5-2.4), hỗ trợ Dual Pixel PDAF. Một ống kính tele thứ cấp có độ phân giải 12MP với khẩu độ f/2.4. Camera trước 8MP, có chức năng lấy nét tự động.

note-9-hop-didongviet

Hộp bán lẻ Galaxy Note 9 bằng tiếng Nga và được cư dân mạng dịch sang tiếng Anh

Hộp bán lẻ cũng làm nổi bật các tính năng như bảo vệ chống bụi, chống nước chuẩn IP68 và Samsung Pay. Máy hỗ trợ sạc không dây, pin 4000mAh, loa âm thanh nổi và tai nghe, do AKG thiết kế. Ngoài ra còn có sự hiện diện của máy quét mống mắt.

Quan trọng hơn, hộp bán lẻ bị rò rỉ cũng xác nhận các tin tức trước đó, cho thấy Samsung thêm Bluetooth vào bút S-Pen đi cùng với Note 9 sắp tới.

>> Xem thêm: Galaxy Note 9 mới thiếu một tính năng, nhưng Galaxy S10 có thể có

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *