Lộ diện thiết kế Xiaomi 13: Khung viền vát phẳng, màn hình đục lỗ tràn viền

Theo những thông tin mới nhất, điện thoại Xiaomi 13 series sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Đây sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 tại Trung Quốc.

1 13

Dòng sản phẩm này ban đầu được dự kiến bao gồm 2 model là Xiaomi 13 và 13 Pro. Người dùng được giới thiệu với bản vẽ CAD của Xiaomi 13 Pro vào hôm trước và giờ đây, leaker nổi tiếng OnLeaks đã tiết lộ thêm các bản vẽ CAD của model Xiaomi 13 tiêu chuẩn.

Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa hai mẫu điện thoại này là phiên bản tiêu chuẩn có màn hình phẳng và kích thước nhỏ hơn so với phiên bản Xiaomi 13 Pro.

Bản vẽ CAD của Xiaomi 13 cho thấy màn hình của nó có kích thước 6.2 inch và kích thước tổng thể của thiết bị là 152.8 x 71.5 x 8.3mm. Mặt sau của điện thoại có ba cảm biến camera và đèn flash LED, với một phần nhô ra để bảo vệ camera. Nếu tính phần nhô ra của cụm camera sau, độ dày của thiết bị sẽ tăng lên 10.3mm.

2 12

Về cấu hình, theo những tin đồn trước đó, Xiaomi 13 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2, được hỗ trợ bởi camera chính 50 megapixel với công nghệ chống rung quang học OIS. Điều đặc biệt là chứng nhận 3C của sản phẩm này đã tiết lộ rằng nó sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W rất ấn tượng. Ngoài ra, thiết bị sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng MIUI 14.

Hiện tại, chúng ta chưa biết giá bán chính thức của Xiaomi 13 series tại Trung Quốc nhưng sẽ có thêm thông tin về giá cả và cấu hình chi tiết trong thời gian sắp tới.

Với những tính năng nổi bật được cập nhật, Xiaomi 13 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp và tiên tiến. Chúng ta hãy chờ đợi đến khi sản phẩm chính thức ra mắt để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của nó.

Nguồn: Playfuldroid

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.