Lộ diện thiết kế của OPPO Reno8 T 5G

OPPO mới đây đã tiếp tục làm mới dòng Reno8 T series của hãng với smartphone có tên gọi Reno8 T 5G. Mới đây thiết kế của chiếc điện thoại này đã lộ diện hoàn toàn, chúng ta hãy cùng bài viết khám phá chi tiết bên dưới nhé.

Đăng kí nhận thông tin về OPPO Reno8 T để nhận ngay tặng kèm loa Olike và phiếu mua hàng 1 triệu đồng ngay tại đây:  1. OPPO Reno8 T 5G lộ diện thiết kế

  Điện thoại OPPO Reno8 T 5G mới đây đã xuất hiện hoàn toàn hình ảnh thiết kế mới cả mặt trước lẫn mặt sau máy. Có thể thấy Reno8 T 5G có phần viền bezel màn hình vô cùng mỏng và được bo cong vô cùng tinh tế. Phần viền phía dưới đáy màn hình cũng vô cùng mỏng, gọn nhẹ thay vì dày như đa số các máy Android cận cao cấp khác. Phần camera selfie được OPPO được đặt ở vị trí khoét lỗ giữa màn hình khá nhỏ gọn.

  OPPO Reno8 T 5G

  Các phím tăng giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái của OPPO Reno8 T 5G, trong khi đó phím nguồn lại được đặt bên phải. Phần nút nguồn này không có cảm biến vân tay kèm theo vì OPPO đã trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình tiện dụng hơn.

  OPPO Reno8 T 5G

  Thiết kế mặt sau của OPPO Reno8 T 5G vô cùng ấn tượng với cụm camera đôi hình viên thuốc rất lớn, bên cạnh cảm biến chính lớn ở phía trên thì phần vòng tròn bên dưới sẽ là các ống kính phụ kèm theo đèn flash LED hỗ trợ chụp ảnh.

  OPPO Reno8 T 5G

  2. Cấu hình của OPPO Reno8 T 5G

  Smartphone mới của OPPO sẽ trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 695 (đối với biến thể mạng 5G). Kèm theo đó là RAM 8GB, sạc nhanh 67W và chạy sẵn Android 13 khi xuất xưởng.

  Đăng kí nhận thông tin về OPPO Reno8 T để nhận ngay tặng kèm loa Olike và phiếu mua hàng 1 triệu đồng ngay tại đây:   Tham khảo GSMArena

   Di Động Việt

   5/5 - (1 bình chọn)

   Bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.