LG V40 ThinQ sẽ là mẫu điện thoại gây ấn tượng nhất năm nay

0
0
lg v40 thinq se gay an tuong cho nguoi dung

Dựa vào những tin đồn xung quanh về LG V40 ThinQ gần đây, thì rất có thể mẫu điện thoại này sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng khi nó được ra mắt.

lv v40 thinq ra mat vao thang 10

LG V40 ThinQ ra mắt vào tháng 10 tới sẽ là một đối thủ xứng tầm của Galaxy Note 9.

LG đều đặn ra mắt hai mẫu điện thoại cao cấp hàng năm và công ty sẽ tiếp tục duy trì truyền thống đó trong năm nay. Sau khi G7 ThinQ được ra mắt, siêu phẩm tiếp theo đến từ LG sẽ rất thu hút người dùng có tên gọi là V40 ThinQ (chưa được xác nhận).

Theo tin đồn được tung ra vào tháng trước, ngoài cấu hình cơ bản mà chúng ta vẫn thấy trên những mẫu điện thoại cao cấp, về mặt thiết kế LG V40 ThinQ sẽ có tai thỏ giống như iPhone X. Nhưng điều đáng chú ý hơn là chiếc điện thoại này sẽ có tới camera ba ống kính ở mặt sau với ba cảm biến 20 Mpx + 16 Mpx + 13 Mpx. Ngoài một ống kính thông thường, hai ống kính còn lại sẽ là ống kính góc rộng và ống kính tele.

Ở mặt trước, nó cũng có một cụm camera kép và nhiều khả năng sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Mặc dù trong những năm qua, những dòng điện thoại V-series hay G-series không nhận được nhiều sự ủng họ từ người dùng nhưng với chiếc lược mới, thiết kế mới và cấu hình, đặc biệt là camera có tổng cộng 5 ống kính sẽ giúp cho LG V40 ThinQ có đủ khả năng để cạnh tranh với những siêu phẩm sắp tới như Samsung Galaxy Note 9, Apple iPhone X hay Google Pixel 3.

>> Xem thêm : LG V40 lộ 5 máy ảnh, mở khóa bằng khuôn mặt, viền cực mảnh

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây