LG V20 nhà mạng Sprint nhận bản update Android 8.0 Oreo

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chủ nhân của LG V20 sử dụng thuê bao từ Sprint nên cập nhật thông tin dưới đây. Bắt đầu từ hôm nay, các nhà mạng tung ra một bản cập nhật OTA cho điện thoại có chứa Android 8.0 Oreo. Bản update là phiên bản LS99720a và bản dựng OPR1.170623.032.

Ngoài Android 8.0, Sprint LG V20 cũng nhận được bản vá bảo mật mới nhất của Android ngày 1 tháng 7 năm 2018. Có rất nhiều tính năng mới khác cho LG V20 sau khi bản cập nhật được cài đặt.

lg-v20-nha-mang-sprint-didongviet

LG V20 là điện thoại đầu tiên có màn hình phụ thứ hai

Các dấu thông báo kèm biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính. Chúng cảnh báo người dùng có thông báo chưa đọc. Menu Cài đặt đã được sắp xếp hợp lý hơn. Android 8.0 cũng cho phép người dùng lựa chọn nhắc lại thông báo và tạo Nhóm thông báo.

Khi LG V20 nhận được thông báo rằng bản cập nhật phần mềm về tới thiết bị. Có hai việc bạn cần làm trước khi tiếp tục quá trình cập nhật. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng điện thoại được kết nối với Wi-Fi. Sau đó, sạc pin điện thoại đến 100%. Khi cả hai công việc đã xong, bạn có thể bắt đầu tải xuống và cài đặt Android Oreo trên thiết bị của mình.

lg-v20-danh-gia-thiet-ke-didongviet

Với thiết kế mỏng, cạnh bo cong mềm mại nên LG V20 khá dễ dàng cầm nắm

LG V20 có thiết kế bằng kim loại toàn bộ nhưng không liền khối. Màn hình 5.7 inch và độ phân giải 2K. Mặt lưng của LG V20 gồm có camera kép và cảm biến vân tay. LG V20 sở hữu màn hình phụ thứ 2 luôn sáng giúp chúng ta có thể thao tác các ứng dụng cơ bản mà không cần mở màn hình như xem đồng hồ, mở nhạc.

>> Xem thêm: LG V20 bản Hàn bắt đầu được cập nhật Android 8.0 Oreo

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Lê Thu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *