LG giới thiệu màn hình dẻo LG Stretchable linh hoạt như cao su co giãn mở rộng từ 12 inch lên 14 inch

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

LG mới đây đã trình làng màn hình dẻo LG Stretchable do công ty nghiên cứu, đây là màn hình dẻo có độ phân giải cao đầu tiên trên thế giới có thể co dãn kích thước tùy ý từ 12 inch đến 14 inch.

Màn hình co giãn của LG Stretchable có kích cỡ linh hoạt từ 12 inch đến 14 inch khi kéo giãn

Màn hình dẻo có khả năng co giãn LG Stretchable là kết quả nghiên cứu của đội ngũ R&D LG được tiến hành triển khai từ năm 2020 đến nay. Công nghệ này không chỉ sản xuất ra các màn hình dẻo linh hoạt mà còn đạt được độ mỏng như mong muốn cũng như có thể kéo giãn, gấp mà không bị nhăn, hằn nếp gấp hay biến dạng.

LG Stretchable

LG Stretchable cũng sở hữu khả năng co giãn đến 20%, đạt độ phân giải 100ppi và đặc biệt là thể hiện được đầy đủ các gam màu RGB phổ thông. Độ bền của các màn hình đặc biệt này cũng được cải thiện nên LG cũng mong muốn màn hình dẻo của hãng sẽ sớm được đưa vào ứng dụng trong thương mại trên smartphone hoặc máy tính bảng trong tương lai gần.

LG Stretchable

Về chất liệu, LG Stretchable được làm từ chất liệu silicon chất lượng cao ứng dụng trong sản xuất kính áp tròng nên độ dẻo và bền được đảm bảo tối đa. Màn hình có kích thước ban đầu là 12 inch và có thể kéo giãn đến 14 inch.

LG Stretchable

Tấm nền của màn hình dẻo LG là các bóng micro-LED rất bền và có thể chịu được tác động lực mạnh, màn hình này theo LG công bố có thể chịu đựng được đến 10.000 lần thay đổi hình dạng.

Hiện chưa rõ khi nào màn hình này sẽ được tung ra thị trường và chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *