Lễ hội âm nhạc HOZO kết hợp giữa giải trí và công nghệ lớn nhất năm tại TP. HCM

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP. HCM – HOZO 2022 được tổ chức từ ngày 8 đến 11.12 mang đến một không gian âm nhạc đa sân khấu – đa thể loại – đa sắc tộc độc đáo nhất tại TP.HCM với sự tham gia của 250 nghệ sĩ tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Lễ hội Âm nhạc quốc tế HOZO 2022 (Hò Dô 2022) kết hợp tổ chức cùng ngày với lễ hội Khinh Khí Cầu TP.HCM lần thứ 2. Đây có thể xem là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất, hoành tráng nhất và quy mô nhất cuối năm nay với sự chờ đón hàng chục nghìn khán giả.

HOZO
Lễ hội âm nhạc HOZO 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11.12

Đến với HOZO 2022, khán giả không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn đẳng cấp đến từ hơn 250 nghệ sĩ trong nước và quốc tế mà còn được trải nghiệm không gian metaverse mới lạ.

Các khán giả khi đến với lễ hội HOZO 2022 sẽ được trực tiếp tham gia game thực tế ảo, nhập vai trong đó người tham gia trò chơi sẽ được tận hưởng vũ trụ ảo của HOZO trên không gian mạng.

HOZO
Lễ hội âm nhạc HOZO 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11.12

Trong không gian ảo này, người chơi có thể tham gia các trò chơi, hoạt động tương tác thú vị để được tặng quà hoặc mua các quà lưu niệm. Lần đầu xuất hiện tại một lễ hội âm nhạc Việt Nam, không gian metaverse này chắc hẳn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm ấn tượng.

HOZO
Lễ hội âm nhạc HOZO 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11.12

Về những cái tên đầu tiên có trong dàn “line up” của Lễ hội âm nhạc Hò Dô lần thứ nhất, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết sẽ có nghệ sĩ Pháp gốc Việt – Nguyên Lê và những người bạn Pháp, nhóm nhạc từng chiến thắng tại The X-Factor Tây Ban Nha Vocal Tempo kết hợp cùng nghệ sĩ Ngô Hồng Quang; và sự xuất hiện của Vietnam Allstars Band – ban nhạc được thành lập riêng cho lễ hội.

HOZO
Lễ hội âm nhạc HOZO 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11.12

Vietnam Allstars Band tập hợp các nhạc công hàng đầu trên cả nước như Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân… Họ là những gương mặt được kỳ vọng đại diện cho những gì tinh tuý nhất của nhạc nhẹ Việt Nam những năm gần đây. 

HOZO
Lễ hội âm nhạc HOZO 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11.12

Vietnam Allstars Band sẽ do nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Hoài Sa phụ trách, với hai thành viên đặc biệt là Thu Minh và Hồ Ngọc Hà.

apple music sing 7

Ngoài việc thưởng thức âm nhạc đỉnh cao và hoà mình vào các công nghệ thực tế ảo độc đáo, khán giả tham gia vào không gian HOZO còn được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ nhà Di Động Việt.

Các sản phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay đến từ Samsung, Apple, phụ kiện chính hãng đều sẽ được bày bán tại quầy trải nghiệm công nghệ của Di Động Việt.

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *