Khi nào Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPad Pro là dòng sản phẩm máy tính bảng cao cấp nhất của Apple, tuy nhiên, đã rất lâu rồi Apple chưa trình làng thế hệ iPad Pro tiếp theo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những tin đồn và dự đoán về thời điểm ra mắt iPad Pro mới của Apple.

1. Những tin đồn về iPad Pro mới

Theo các tin đồn gần đây, iPad Pro mới sẽ được trang bị màn hình Mini-LED, giúp cải thiện độ tương phản và độ sáng của màn hình. Ngoài ra, iPad Pro mới cũng có thể được trang bị chip M3 Pro mới nhất của Apple, mang lại hiệu năng cao hơn và tính năng bảo mật tiên tiến. Một số báo cáo cũng cho rằng iPad Pro mới có thể được trang bị camera 3D LiDAR, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh và quay video.

ipad oled 2024 2

Một trong những tính năng được đồn đoán nhiều nhất của iPad Pro mới là màn hình Mini-LED. Theo các chuyên gia, màn hình Mini-LED sẽ giúp cải thiện độ tương phản và độ sáng của màn hình, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại màn hình khác. Ngoài ra, việc trang bị chip M3 Pro mới nhất cũng sẽ mang lại hiệu năng cao hơn và tính năng bảo mật tiên tiến cho người dùng.

2. Dự đoán về thời điểm ra mắt iPad Pro mới

Mặc dù Apple chưa công bố chính thức thời điểm ra mắt iPad Pro mới, nhưng các chuyên gia công nghệ dự đoán rằng sản phẩm này có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Theo một số báo cáo, Apple đang tăng cường sản xuất các linh kiện cho iPad Pro mới và chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm này trong thời gian tới.

ipad oled 2024 5 2

Nếu iPad Pro mới được trang bị những tính năng và công nghệ mới như đã đề cập ở trên, sản phẩm này sẽ có nhiều ứng dụng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với màn hình Mini-LED, iPad Pro mới có thể cải thiện trải nghiệm giải trí của người dùng.

goài ra, tính năng bảo mật tiên tiến và hiệu năng cao của chip M3 Pro cũng có thể giúp cho iPad Pro mới được sử dụng trong các ứng dụng chuyên nghiệp như đồ họa và content creative.

3. Tạm kết

Với những tin đồn và dự đoán về iPad Pro mới, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều cải tiến và tiềm năng trong các ứng dụng khác nhau. Việc ra mắt iPad Pro mới cũng đánh dấu một bước tiến mới của Apple trong lĩnh vực máy tính bảng. Chúng ta cần chờ đợi thêm để biết thêm chi tiết về thời điểm ra mắt và các tính năng của sản phẩm này.

ipad oled 2 3

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *