Khám phá những tính năng thú vị của màn hình phụ trên OPPO Find N3 Flip

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn có biết rằng màn hình phụ trên OPPO Find N3 Flip không chỉ hiển thị các thông tin cơ bản mà còn cho phép bạn truy cập và sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau không? Bạn có thể tùy chỉnh thêm các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng trên màn hình phụ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng trên màn hình phụ OPPO Find N3 Flip, hãy cùng xem qua nhé.

1. Cách thêm ứng dụng lên màn hình phụ của OPPO Find N3 Flip

  • Để thêm các ứng dụng bạn muốn sử dụng trên màn hình phụ của OPPO Find N3 Flip, bạn cần làm như sau:
    • Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại, kéo xuống và chọn Tính năng cho thiết bị gập. Sau đó, chọn Ứng dụng mini để xem danh sách các ứng dụng có thể sử dụng trên màn hình phụ.
Du an moi 38 1
  • Bước 2: Bạn có thể thêm hoặc bớt các ứng dụng bằng cách nhấn vào các nút + hoặc – màu xanh và đỏ ở mục Phòng thí nghiệm và mục Đã thêm. Để sử dụng các ứng dụng trên màn hình phụ, bạn chỉ cần mở màn hình khóa và vuốt sang phải.
Du an moi 39 1

2. Tạm kết

Màn hình phụ trên OPPO Find N3 Flip là một trang bị cực kỳ tiện lợi và độc đáo, giúp bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau mà không cần mở màn hình chính. Bạn có thể xem thời tiết, tin tức, âm nhạc, video, chơi game, chụp ảnh selfie, và nhiều hơn nữa trên màn hình phụ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng trên màn hình phụ theo sở thích của mình như bài hướng dẫn ở trên.

Du an moi 40 1

Không chỉ trang bị màn hình phụ để “bắt trend”, OPPO đã nghĩ đến sự tiện lợi của người dùng khi mang đến khả năng tùy biến cao cùng khả năng hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn. Bạn có thích tính năng này trên OPPO Find N3 Flip? Hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Tổng Hợp, CNET


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *