Kế hoạch phát triển của Samsung trong năm 2021 vừa được tiết lộ

Năm tới là một năm đầy thú vị với Samsung. Hãng được cho là sẽ phát triển thêm nhiều điện thoại gập mới và theo suy đoán sẽ loại bỏ đi dòng Galaxy Note. Cuối cùng, là những thông tin liên quan đến Galaxy S21 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

>>> Xem thêm:

Điện thoại gập của Samsung trong tương lai sẽ có giá phải chăng hơn

Trong một bài đăng khá dài được đăng gần đây. TM Roh – Chủ tịch mang Di Động của Samsung đã nêu bật những gì công ty đã làm được gần đây. Trong đó, ông đã có những tiết lộ về sản phẩm 5G của năm 2021.

Kế hoạch phát triển của Samsung trong năm 2021 vừa được tiết lộ

Một trong những lời xác nhận đáng chú ý nhất là hãng sẽ tung ra thị trường những sản phẩm gập của mình với giá “mềm” hơn. Đó có thể một phiên bản điện thoại giá rẻ hơn. Samsung lần đầu tiên tung ra thị trường điện thoại gập là vào năm 2019 là chiếc Galaxy Fold. Dòng sản phẩm kế nhiệm của nó là Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip. Nhưng năm 2021, Gã khổng lồ từ Hàn Quốc có thể tăng số lượng sản phẩm gập của mình.

Gần đây, có thông tin cho rằng, ngoài Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 hãng còn đang phát triển những phiên bản giá rẻ hơn. Những sản phẩm này có thể là Galaxy Z Fold Lite và Galaxy Z Flip Lite. Mức giá dự kiến của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng Samsung có thể sẽ để mức giá ngang với Galaxy S21 với $849 đến $1299 tuỳ thuộc vào thị trường.

Samsung Galaxy Note có thể sẽ bị loại bỏ

TM Roh ít nhiều tiết lộ về việc hãng sẽ ngừng sản xuất Galaxy Note vào năm sau. Samsung Note có một số điểm khiến ngừoi dùng ưa thích nhưng tính năng được yêu thích nhất sẽ được trang bị trên các dòng sản phẩm khác.

Kế hoạch phát triển của Samsung trong năm 2021 vừa được tiết lộ

Có lẽ, đại diện của Samsung đang nói về bút S-Pen, dự kiến nó sẽ được trang bị trên những dòng sản phẩm khác vào năm sau. Có thể sẽ được hỗ trợ trên Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold3. Và từ đó các đồn đoán cho rằng việc loại bỏ Galaxy Note càng trở nên đáng tin hơn. Hiện tại, Galaxy Note và Galaxy S không có quá nhiều điểm khác biệt.

Samsung sẽ không bao giờ “xác nhận” khai tử dòng sản phẩm Galaxy Note. Nhưng việc hỗ trợ bút S-Pen trên các dòng sản phẩm khác đang chứng minh điều ngược lại.

Xác nhận thời gian ra mắt của Galaxy S21 Series

Cuối cùng, hãy nói về Galaxy S21. TM Roh cho biết anh sẽ gặp lại mọi người vào tháng 1. Đây là thời gian dự kiến diễn ra sự kiện Galaxy S21 Unpacked. Về phía Samsung, công ty vẫn chưa xác nhận bất kỳ tính năng nào mới, nhưng TM Roh đã tiết lộ về khả năng “quay phim và camera siêu thông minh, chuyên nghiệp hơn”.

Kế hoạch phát triển của Samsung trong năm 2021 vừa được tiết lộ Nnote

Các kỹ sư của Samsung đang nổ lực mở rộng khả năng nhận diện của AI trên điện thoại. Ngoài ra là những yếu tố về thời lượng pin, mức tiêu thụ của bộ nhớ và màn hình. Giống như Apple, các công ty tiếp tục đặt cược vào công nghệ băng thông rộng UWB vào năm 2021. Họ muốn cho người dùng biết công nghệ này là an toàn. Và các sản phẩm của Samsung sẽ được xây dựng trên quyền riêng tư và bảo mật cao.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.