iPhone X Plus OLED 6.5 inch sở hữu giao diện giống như iPad

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những thông tin mới đây tiết lộ về việc hỗ trợ giao diện tương tự với iPad đối với chiếc điện thoại iPhone X Plus sắp ra mắt. Cùng Di Động Việt khám phá nào.

Một số tin đồn mới đây cho thấy chiếc điện thoại iPhone Apple với màn hình 6.5 inch được biết với cái tên iPhone X Plus sẽ có màn hình 2688×1242 với 450 pixel mỗi inch. Tương tự với chiếc iPhone X màn hình 5.8 inch và màn hình phân giải 2436×1125, thế hệ thứ hai được cũng được hi vọng sẽ có màn hình tương tự.

tin-tuc-iphone-x-giao-dien-tuong-tu-ipad-didongviet

Phần “Liên hệ” có thể quay ngang tương tự iPad

Với kích thước của iPhone X Plus, màn hình của chiếc máy này hoàn toàn có thể hỗ trợ cho phép chế độ phong cảnh giống với iPad. Chính vì thế chiếc điện thoại này sẽ có thể cung cấp cho bạn chức năng sử dụng Tin nhắn, Liên hệ, Lịch và Cổ phiếu theo hướng ngang tương tự như iPad.

Những dữ liệu này được xác nhận qua các dữ liệu thu thập bởi trang iHelp BR của Brasil từ phiên bản iOS 12 beta mới nhất và Xcode. Trang này đã buộc ứng dụng iOS Simulator chạy với PPI 458 và phát hiện ra rằng rất nhiều ứng dụng gốc đã được điều chỉnh đã được điều chỉnh để phù hợp với màn hình lớn hơn.

thong-tin-iphone-x-giao-dien-tuong-tu-ipad-didongviet

Phần “Lịch” cũng hỗ trợ quay ngang tiện lợi

Ví dụ trong ảnh chụp màn hình, phần Liên hệ và Lịch, cả hai đều có bố cục kiểu iPad hiện được sử dụng cho những sản phẩm dòng Plus như: iPhone 6 Plus, iPhone 7 Plus, và iPhone 8 Plus.

Điều này cho thấy Apple có dự kiến thiết kế “iPhone X Plus” với những chi tiết khá tương tự với các dòng Plus trước đó. Apple sẽ tận dụng những lợi thế của màn hình lớn và cũng xác nhận rằng thiết bị sắp tới sẽ có độ phân giải 2688×1242.

dien-thoai-iphone-x-giao-dien-tuong-tu-ipad-didongviet

Tính năng phong cảnh tương tự iPad chỉ có ở dòng Plus

Apple lần đầu tiên giới thiệu các tính năng chế độ phong cảnh mới trong iOS 8 cùng lúc với việc ra mắt của iPhone 6 Plus-thiết bị có kích thước Plus lớn hơn đầu tiên được Apple giới thiệu. Kể từ đó, tính năng này đã được giới hạn trong các mẫu iPhone dòng Plus.

Mặc dù màn hình 5,8 inch của iPhone X lớn hơn so với màn hình 5,5 inch của iPhone 8 Plus và các iPhone có kích thước trước đó, sản phẩm này vẫn không sở hữu các tính năng của chế độ phong cảnh giống như iPad.

>>Xem thêm: Bất ngờ khi iPhone X cũ trở nên hot nhờ tình trạng sao chép

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *