iPhone 9 Plus đã được lộ diện những hình ảnh ban đầu

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

iPhone 9 Plus vẫn còn là một bí mật lớn của Apple, nhưng thật bất ngờ khi thông tin của nó gần đây đã được đăng tải trên internet, liệu có đúng là như thế?

Một video giới thiệu khá đầy đủ về iPhone 9 Plus bao gồm thiết kế, một số tính năng và cả cấu hình đã xuất hiện. Sau khi tổng hợp, chúng tôi hi vọng bài chia sẻ này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Những hình ảnh ban đầu của iPhone 9 Plus đã được lộ diện

iPhone 9 Plus sẽ ra măt 3 màu sắc gold, silver và black

Cái nhìn đầu tiên của iPhone 9 Plus

iPhone 9 Plus sẽ xuất hiện với 3 phiên bản màu sắc bao gồm màu vàng, đen và màu bạc. Trong thiết kế, phần lưng và mặt trước đều được ốp kính, khung nhôm thời thượng. Máy được bảo vệ bởi mặt lưng bằng nhôm là làm đẹp nhờ viền titanium. Nút Home 3D vẫn được giữ lại.

Màn hình iPhone 9 Plus có gì mới?

Điều đặc biệt là kích thước iPhone 9 Plus không quá lớn, 5.7 inch, tỉ lệ 18:9 và độ phân giải 1080 x 2160 Pixels .  Máy sử dụng màn hình LED – Backlit IPS LCD. Khả năng chống nước, kháng bụi của nó cũng ở mức cao nhất, IP68. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ điều hành iOS 12.

Những hình ảnh ban đầu của iPhone 9 Plus đã được lộ diệnKhả năng chống nước và bụi bẩn của iPhone 9 Plus max level

iPhone 9 Plus – cấu hình truyền thống, camera siêu phẩm

iPhone 9 Plus sử dụng chipset Apple A12. Theo đó, máy sẽ có RAM 3 hoặc 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Có thể có Option bộ nhớ trong 256 GB cho người dùng.

Điểm nổi bật nhất của Flagship này có lẽ là camera. Camera kép đều có độ phận giải đến 16 MP, khẩu độ F/1.8. Bạn hoàn toàn thoải mái khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Camera selfie cũng có khẩu độ F/1.8, độ phân giải thấp hơn, 8 MP.

Những hình ảnh ban đầu của iPhone 9 Plus đã được lộ diện

Camera kép 16 MP chuẩn Flagship của iPhone 9 Plus

Sử dụng vô thời hạn với iPhone 9 Plus

Pin của iPhone 9 Plus lên đến 3000 mAh, loại pin liền Li-ion. Máy cũng được hỗ trợ sặc nhanh và sặc không dây như các dòng trước.

Chiếc Flagship này vẫn còn nhiều tính năng mới chưa được hé lộ. Hay thường xuyên tham quan trang web của Di Động Việt để có tin tức sớm nhất.

>>Xem thêm>> iPhone 9 Plus rò rỉ hình ảnh thiết kế ốp với kích thước siêu lớn

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Vương Hoàng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *