iPhone 16 Pro Max sẽ trang bị cảm biến kép Sony 48MP

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo nguồn tin @digitalchatstation, iPhone 16 Pro Max sẽ sở hữu cảm biến chính Sony IMX903 48MP kích thước 1/1.14 inch được tùy chỉnh, với công nghệ transistor tầng kép. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết về cảm biến mới của thế hệ iPhone tiếp theo nhé.

1. iPhone 16 Pro Max sẽ dùng cảm biến mới của Sony

Với khả năng hỗ trợ 14Bit ADC và DCG, camera này hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với người tiền nhiệm iPhone 15 Pro Max. Cảm biến tùy chỉnh này sẽ đi kèm mô-đun thấu kính thủy tinh-nhựa 1MG+7P.

iPhone 16 Pro Max

Tiếp tục cam kết về nhiếp ảnh, iPhone 16 Pro Max sẽ bao gồm ống kính tiềm vọng. Tuy nhiên, điều này đi kèm sự thay đổi thiết kế, khi cạnh viền màn hình được làm cong nhẹ, tạo cảm giác tròn đều. Ngoài ra, Ming-Chi Kuo dự đoán iPhone 16 Pro có thể sử dụng mô-đun thấu kính thủy tinh-nhựa lai 1MG+7P. iPhone 16 Pro được cho là có màn hình 6,3 inch, trong khi Pro Max là 6,9 inch.

2. iPhone 16 Pro Max sẽ có camera kép 48MP

Ming-Chi Kuo nhấn mạnh iPhone 16 Pro sẽ có bước nhảy vọt về camera với cảm biến kép 48MP, lần đầu tiên trên iPhone, cùng ống kính tiềm vọng 12MP. iPhone 16 Pro có thể sử dụng ống kính tiềm vọng tetra 120mm tương tự iPhone 15 Pro Max. Camera trước của iPhone 17 dự kiến nâng cấp lên 24MP.

iPhone 16 Pro Max

Apple có kế hoạch giới thiệu một nút camera mới, mã Nova, dành riêng cho quay video. Với khả năng nhận diện cảm ứng và lực nhấn, nút này thể hiện sự tập trung của Apple vào việc nâng cao trải nghiệm quay video.

3. Các thông tin khác về iPhone 16 Pro Max (Tin đồn)

iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ tiếp tục sử dụng thân hợp kim titan cấp độ cao Ti-6Al-4V từ iPhone 15 Pro, đảm bảo thiết kế cao cấp và bền vững. Trong khi thay đổi thiết kế tổng thể nhỏ, Apple có thể giới thiệu tùy chọn màu mới.

iPhone 16 Pro Max

Về hiệu năng, Ming-Chi Kuo và Jeff Pu dự đoán sẽ có chip A18 Pro, hỗ trợ Wi-Fi 7 và modem Snapdragon X75 của Qualcomm, cho tốc độ tải xuống 5G lên đến 7,5 Gbps. Đáng chú ý, dòng máy này đồn được trang bị viên pin graphene dung lượng 3.355 mAh cùng thiết kế cụm pin mới, cho phép sạc nhanh 40W.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *