iPhone 15 Pro có thiết kế khác biệt với nút âm lượng kép

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ MacRumors, iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế khác biệt với nút âm lượng truyền thống của Apple. Thay vì một nút âm lượng duy nhất, iPhone 15 Pro sẽ trang bị hai nút riêng biệt để tăng cường trải nghiệm người dùng.

  UPDATE 14 8 1  1. Thiết kế mới của iPhone 15 Pro

  Thay vì thiết kế nút âm lượng truyền thống, iPhone 15 Pro sẽ có hai nút riêng biệt, mỗi nút sẽ điều chỉnh âm lượng cho tai nghe và loa độc lập. Thiết kế này sẽ giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh âm lượng cho từng thiết bị một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  iphone 15 pro cad 7 3

  2. Trải nghiệm người dùng tốt hơn

  Với thiết kế mới này, người dùng sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng cho tai nghe và loa một cách độc lập. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn tăng âm lượng cho âm nhạc hoặc video trên tai nghe mà không ảnh hưởng đến âm lượng trên loa, hoặc ngược lại.

  iPhone 15 camera 4 1

  Việc trang bị hai nút riêng biệt cho âm lượng sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng iPhone 15 Pro. Thiết kế mới này giúp tăng cường tính tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng khi điều chỉnh âm lượng trên thiết bị của mình.

  3. Kết luận

  Với thiết kế mới này, iPhone 15 Pro sẽ trang bị hai nút riêng biệt để điều chỉnh âm lượng cho tai nghe và loa độc lập. Thiết kế này sẽ giúp tăng cường trải nghiệm người dùng khi sử dụng iPhone 15 Pro. Dự kiến, iPhone 15 Pro sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

  iphone 15 pro cad 6 2

  Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem thiết bị này sẽ mang lại những trải nghiệm gì cho người dùng.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *