Render iPhone 15 Pro rò rỉ: Viền mỏng hơn, camera dày hơn, cổng USB-C,…

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng có một số thay đổi thiết kế sắp xảy ra với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, và để chứng minh những gì chúng ta có thể thấy, Ian Zelbo đã tạo ra một loạt các kết xuất được chia sẻ bởi 9to5Mac.

Với dòng sản phẩm iPhone 15 Series, một cổng USB-C sẽ được thêm vào tất cả các mẫu iPhone 15 thay cho cổng Lightning. Dựa trên các mẫu kết xuất, cổng sẽ trông không khác biệt đáng kể, nhưng có thể có một số thay đổi đối với các lỗ loa ở phía dưới.

  UPDATE 14 8 1  iphone 15 pro 6

  Các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có viền mỏng hơn một chút so với các mẫu iPhone 14 Pro, ngoài ra còn có một sự thay đổi nhỏ đối với đường cong của các cạnh. Khung cong hơn một chút và mặt kính cong ôm vào các cạnh, một tinh chỉnh tinh tế nhưng rất đáng chú ý.

  iphone 15 pro 5

  Kết xuất của Zelbo cho thấy cụm ‘gờ’ ở camera của iPhone 15 Pro sẽ dày hơn cụm camera của iPhone 14 Pro, với các ống kính dự kiến cũng dày hơn. Bố cục nói chung là giống nhau và điều đáng chú ý là iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có một ống kính tiềm vọng độc đáo mà sẽ không có trên các mẫu iPhone 15 khác.

  iphone 15 ultra 3 2

  Với tin đồn rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ chuyển sang các nút trạng thái rắn thay vì các nút vật lý để điều khiển âm lượng và công suất, chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi về thiết kế. Các kết xuất dường như không bao gồm các nút đã hoàn thành, vì chúng dựa trên “bản vẽ CAD ban đầu” có thể có nguồn gốc từ các nhà cung cấp của Apple.

  iphone 15 pro titan 4

  Nhìn chung, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ trông giống với các mẫu iPhone 14 Pro dựa trên các kết xuất này, nhưng sẽ có một số bản cập nhật thiết kế đáng chú ý tinh chỉnh giao diện của thiết bị. Để biết thêm về những gì mong đợi từ các mẫu iPhone 15 Pro, chúng tôi có một bản tổng hợp chuyên dụng với tất cả các tin đồn.

  Nguồn: MacRumors

  Đánh giá bài viết
  Avatar of Đạt Đạt

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *