Mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu % là có máy ngay?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hiện tại việc sở hữu siêu phẩm cao cấp của nhà iPhone đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều hình thức trả góp đa dạng khác nhau. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn xem iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu % để có máy sử dụng liền tay, các thủ tục, quy trình như thế nào nhé.

1. Mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu % là được?

Hiện tại khách hàng đã có thể dễ dàng mua tất cả các sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu lớn với hình thức trả góp với mức lãi suất cực thấp đầy hấp dẫn. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu thì có thể lấy máy về ngay sử dụng trước khi mua. 

Hiện tại có rất nhiều hình thức trả góp khác nhau với những yêu cầu quy trình xét duyệt khác nhau. Nhưng điểm chung của các hình thức này là đều tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích của mình một cách nhanh chóng với mức giá êm ái nhất. 

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
Mua iPhone 14 Pro Max trả góp có cần phải trả trước không

Khách hàng có thể chọn lựa mua trả góp qua Thẻ tín dụng, hình thức này không yêu cầu trả trước và có thể lựa chọn trả từ 6 đến 24 tháng tuỳ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lựa trả góp thông qua các công ty tài chính, với hình thức này phải trả trước 50% giá trị sản phẩm và số góp còn lại sẽ được chia nhỏ trả từ 6 đến 12 tháng tuỳ vào lựa chọn của khách hàng. 

Tuỳ vào mức tài chính cá nhân, nhu cầu mua trả góp trong khoảng thời gian bao lâu, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình. 

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
Mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước với lãi suất ưu đãi 0%

Xem thêm chi tiết: Đánh giá iPhone 14 Pro Max

2. 3 hình thức Mua iPhone 14 Pro Max trả góp tại Di Động Việt

Để biết được cụ thể hơn mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu % là đủ thì hãy cùng bài viết điểm qua các hình thức mua trả góp đơn giản tại Di Động Việt dưới đây nhé. 

2.1. Qua thẻ tín dụng

Hình thức đầu tiên Di Động Việt hỗ trợ khách hàng mua iPhone 14 Pro Max trả góp nhanh chóng thông qua thẻ tín dụng. Hình thức thẻ tín dụng được hỗ trợ thanh toán qua 2 công ty Payoo và AlePay. Với hình thức này người dùng sẽ được hỗ trợ không cần trả trước sản phẩm vẫn có thể lấy sản phẩm về sử dụng ngay. Cả 2 công ty đều hỗ trợ không trả trước và trả trước từ 20 đến 70% sản phẩm và trả góp khoảng còn lại.

Hiện tại 2 công ty này hỗ trợ rất nhiều ngân hàng phổ biến trên thị trường, tương ứng với từng ngân hàng mức phí chi trả với các tùy chọn góp từ 3 đến 12 tháng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá chi tiết trả góp thông qua hình thức thẻ tín dụng Tại Đây

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu qua thẻ tín dụng
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
Bảng giá tiền trả góp iPhone 14 Pro Max qua thẻ tín dụng tham khảo

Xem thêm: iPhone 14 Pro Max màu nào đẹp nhất

2.2. Qua nhà tài chính

Kế đến, sẽ là hình thức mua iPhone 14 Pro Max trả góp qua công ty tài chính rất phổ biến hiện nay. Di Động Việt hiện đang hỗ trợ khách trả góp thông qua 3 công ty tài chính lớn là Shinhan Finance, Home Credit, HD SAIGON. Thông qua công ty tài chính khách hàng sẽ có 3 mốc lựa chọn số tiền trả trước là 50%, 60%. 70% khác nhau và sau đó có thể chọn trả góp số tiền sản phẩm còn lại với các mốc 6, 9, 12 tháng tuỳ chọn.

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu qua công ty tài chính

Hãy cùng tham khảo qua mức trả góp lấy ví dụ cụ thể trên iPhone 14 Pro Max 512GB với giá bán hiện tại là 35.790.000 VNĐ áp dụng với công ty Shinhan Finance mức trả góp trước 50% 17.895.000 VNĐ dưới đây nhé. 

Số tháng trả góp sản phẩm6 tháng 9 tháng 12 tháng
Lãi suất0% lãi suấtMức lãi ưu đãiMức lãi ưu đãi
Số tiền cần trả mỗi tháng3.541.412 VNĐ2.547.246 VNĐ2.050.162 VNĐ
Mức phí chuyển đổi3.353.474 VNĐ5.030.211 VNĐ6.706.948 VNĐ
Giá sản phẩm khi mua trả góp39.143.474 VNĐ40.820.211 VNĐ42.496.948 VNĐ
Mức giá chênh lệch khi mua trả thẳng3.353.474 VNĐ5.030.211 VNĐ6.706.948 VNĐ

Xem thêm: Nên mua iPhone 14 Pro Max hay iPhone 13 Pro Max

2.3. Qua công ty Kredivo

Để có thể mua iPhone 14 Pro Max thông qua công ty Kredivo, khách hàng cần phải có tài khoản Kredivo trước. Một số ưu điểm khi trả góp qua công ty Kredivo chính là không cần đến thẻ tín dụng, không phải chứng minh thu nhập. Khi trả góp quá Kredivo quý khách hàng sẽ được lựa chọn mức tiền trả trước từ 20 đến 70% tương ứng trên giá bán sản phẩm. Phần còn lại sẽ được trả góp theo thời gian tùy chọn. 

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu qua công ty Kredivo

Ví dụ trả góp trên sản phẩm iPhone 14 Pro Max 512GB với giá bán hiện tại là 35.790.000 VNĐ, đã trả trước 30% – 10.737.000 VNĐ. Khách hàng sẽ trả góp số tiền tham khảo như sau:

Thời hạn trả góp 6 tháng 12 tháng
Mức lãi suất 3.45%3.45%
Số tiền góp mỗi tháng4.706.253 VNĐ2.595.031 VNĐ
Tổng số tiền phải trả 28.237.517 VNĐ31.140.373 VNĐ

Xem thêm: iPhone 14 Pro Max có gì mới

3. Quy trình và thủ tục trả góp đơn giản, dễ dàng khi mua Phone 14 Pro Max

Sau khi đã tìm hiểu qua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu với các hình thức trả góp phổ biến tham khảo tại Di Động Việt. Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình cũng như các thủ tục cần chuẩn bị để mua trả góp dễ dàng hơn tại Di Động Việt nhé. 

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất đến khách hàng, Di Động Việt đã mang đến quy trình mua trả góp sản phẩm với mức lãi suất 0% cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, cụ thể như sau: 

 • Hồ sơ cần chuẩn bị chỉ cần bao gồm CMND|CCCD và giấy phép lấy xe, sổ hộ khẩu.
 • Cung cấp những thông tin cơ bản về mẫu máy bạn đang muốn sở hữu. 
 • Di chuyển đến cửa hàng điện thoại Di Động Việt gần nhất để được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. 
 • Chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn tất thủ tục, quy trình trả góp, khách hàng đã có thể mang máy về nhà. 
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu? Quy trình mua trả góp tại DDV

Ngoài mua sắm trả góp trực tiếp tại cửa hàng, Di Động Việt cũng nắm bắt được tâm lý không muốn đến nơi đông người. Nên đã mang đến cho khách hàng dịch vụ mua sắm trả góp Online tại nhà với đa dạng các thiết bị khác nhau hiện đang được bán trên hệ thống. Các bước mua sắm sản phẩm trả góp online đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cần chọn sản phẩm mình thích trực tiếp trên trang Web https://didongviet.vn/. 

Bước 2: Sau đó hãy bấm chọn vào mục Mua Trả Góp > lựa chọn phương thức trả góp có mức chi phí phù hợp nhất qua Thẻ tín dụng, Công ty tài chính hoặc Kredivo. 

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
Quy trình mua trả góp tại Di Động Việt online bước 1

Bước 3: Tuỳ chọn số tiền, thời gian trả góp, bảng giá và số tiền cần trả mỗi tháng, mức chênh lệch khi mua trả góp đều được hiện rõ thông tin trên trang web để khách hàng tham khảo. 

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành chọn phương thức trả góp bạn hãy bấm chọn Mua Duyệt Online. 

Bước 5: Tiến hành nhập thông tin cá nhân > bấm vào Gửi Hồ Sơ Mua Trả Góp, thời gian để thẩm định duyệt hồ sơ sẽ có thể rơi về từ 20 đến 30 phút. 

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
Quy trình mua trả góp tại Di Động Việt online bước 2

Xem thêm: iPhone 14 Pro Max bao nhiêu GB

4. Tổng quan các đặc điểm nổi bật của iPhone 14 Pro Max

Apple luôn cố gắng cải tiến, tối ưu hóa các tính năng của các dòng điện thoại iPhone của mình. Với iPhone 14 Pro Max, nhà Táo đã cập nhật và nâng cấp nhiều tính năng mới, bao gồm:

 • Dynamic Island: Tính năng này giúp tối đa hóa không gian hiển thị và tạo thẩm mỹ cho diện mạo của iPhone 14 Pro Max. Cụm tai thỏ trên màn hình đã được lược bỏ và thay vào đó là giao diện Dynamic Island, mang đậm dấu ấn thương hiệu của Apple. Khu vực khung màu đen ở góc trên màn hình sẽ liên tục thay đổi kích thước để chứa vừa vặn các nội dung bên trong, giúp người dùng biết được hoạt động đang được thực hiện, chẳng hạn như bài hát đang nghe, cuộc gọi tới hay ghi âm.
 • Always-on Display: Tính năng này phù hợp với những người dùng yêu thích đồng hồ thông minh. Always-on Display cho phép người dùng nhìn thấy ngày giờ, màn hình khóa và các thông tin khác mà không cần chạm vào màn hình. Mặc dù nội dung hiển thị sẽ hơi mờ, nhưng tính năng này rất tiện lợi cho những ai muốn theo dõi thời gian, thông báo hay lịch công việc ngay lập tức.
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu? Giới thiệu tổng quan về sản phẩm
 • Camera trước – sau chất lượng: Camera của iPhone 14 Pro Max có độ phân giải cao lên đến 48MP và được cải tiến tính năng xử lý hình ảnh, giúp các bức ảnh chụp ra đạt chất lượng tối ưu, bao gồm cả trong điều kiện ánh sáng yếu ban đêm.
 • Pin hơn 3000mAh: Thời lượng pin của iPhone đã được cải thiện đáng kể với viên pin lớn hơn 3000 mAh. Giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại trong cả một ngày dài mà không cần lo lắng về việc sạc lại. Pin của iPhone 14 Pro Max cho phép người dùng xem video liên tục lên đến 29 giờ.

Xem thêm: Có nên mua iPhone 14 Pro Max thời điểm hiện tại

5. Mua ngay iPhone 14 Pro Max trả góp uy tín nhất tại DDV – Nhận quà ngay

Di Động Việt là một trong những hệ thống bán lẻ uy tín chất lượng trên thị trường trong suốt 15 năm qua. Với mục tiêu phát triển “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, mong muốn mang đến những sản phẩm với mức giá cực cạnh tranh, mang đến những giá trị tốt nhất, vượt trội nhất khi mua sắm sản phẩm tại hệ thống. 

Hiểu được tâm lý khách hàng, Di Động Việt đã hỗ trợ chương trình Mua sắm trả góp với nhiều nhà tài chính lớn với ưu đãi Trả trước 0 đồng với lãi suất 0% cực hấp dẫn. Tỷ lệ hồ sơ được duyệt cực kỳ cao, thủ tục các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu
iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu tại Di Động Việt
 • Khách hàng sẽ có thể thực hiện các thủ tục mua điện thoại trả góp online hoặc trực tiếp cực kỳ tiện lợi, với giấy tờ yêu cầu CMND|CCCD, giấy phép lái xe bản gốc không cần giấy tờ công chứng tiện lợi. 
 • Thời gian hỗ trợ xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần chờ khoảng từ 15 đến 30 phút tùy theo từng sản phẩm. 
 • Áp dụng hình thức mua trả góp với nhiều sản phẩm công nghệ đa dạng khác nhau cung cấp trên hệ thống kể cả khi mới ra mắt. 
 • Hỗ trợ mua trả góp với mức lãi suất 0% trên nhiều sản phẩm, thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên trang web sản phẩm chính thức của Di Động Việt hoặc bạn có thể liên hệ hotline để nhận được hỗ trợ, tư vấn cụ thể hơn. 
 • Các tùy chọn thời gian trả góp đa dạng, thuận tiện 6 – 9 – 12 tháng để người dùng tự do chọn lựa.  

Lưu ý: Mức giá trả góp ví dụ trong bài được tính theo mức giá khuyến mãi sản phẩm ngày 4.8.2023. Mức giá trả góp sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào giá sản phẩm khuyến mãi từng thời điểm.

6. Kết luận lại

Bài viết “Mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu % là đủ” đã giới thiệu, tổng hợp cụ thể các hình thức hỗ trợ trả góp tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng hướng dẫn từng bước thao tác thực hiện mua trả góp nhanh chóng tại Di Động Việt. Để tham khảo thêm về các chương trình khuyến mãi mới, kiến thức công nghệ, tư vấn sản phẩm chi tiết hơn hãy theo dõi tại trang Dchannel nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mức giá thành hợp lý. Cùng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *