iPhone 12 Series sẽ có các phiên bản màu sắc như iPad Air 4 mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple sẽ tổ chức sự kiện “Hi, Speed” vào ngày 13/10 và chúng ta đang mong đợi công ty sẽ công bố một số sản phẩm chủ lực tại đây. Và đương nhiên iPhone 12 là sản phẩm được mong đợi nhất.

Xem thêm:

Thời gian vừa qua iPhone 12 đã được tiết lộ rất nhiều thông tin. Bây giờ chúng ta cùng điểm sơ qua về về màu sắc cũng như dung lượng bộ nhớ cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro nhé.

Những phiên bản bộ nhớ sẽ có trên iPhone 12 Series

Theo những thông tin gần đây, iPhone 12 sẽ có bốn phiên bản. iPhone 12 Mini được xem là phiên bản nhỏ nhất với kích thước 5.4inch. Trong đó sẽ có phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn với kích thước là 6.1icnh, còn lại là bản Pro và Pro Max có kích thước lần lượt là 6.1inch và 6.7inch. Rò rỉ mới nhất từ @rquandt tiết lộ chi tiết màu sắc và bộ nhớ cho tất cả các mẫu iPhone 12.

iPhone 12 Series sẽ có các phiên bản màu sắc như iPad Air 4 mới

Có thể thấy, iPhone 12 Mini và iPhone 12 6,1 inch sẽ có ba phiên bản 64GB, 128GB và 256GB. Về màu sắc, chiếc điện thoại này sẽ có các màu như Xanh lá cây, Xanh lam, Vàng, Bạc và Xám. Mặt khác, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị với ba phiên bản 128GB, 256GB và 512GB và sẽ có các màu Vàng, Xám và Bạc.

Tiết lộ về những phiên bản màu của iPhone 12 Series

Có một điểm cần lưu ý rằng phiên bản màu Xanh Navy chỉ dành riêng cho phiên bản Pro. Màu Xanh navy có thể màu MidNight Green trên iPhone 11 Pro và Pro Max trước đây. Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ tính trong rò rỉ này thì người tiết lộ lại không đề cập đến màu Xanh Navy. Có thể họ đã thiếu những thông tin liên quan đến màu sắc.

iPhone 12 Series sẽ có các phiên bản màu sắc như iPad Air 4 mới

Trước đó, Apple cũng có iPhone XR và iPhone 11 với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất chỉ cho chúng ta thấy với 5 màu sắc. Phiên bản Product RED cũng không được nhắc đến trong lần tiết lộ này. Trước đó, nó cũng đã xuất hiện trên iPhone XR và iPhone 11. Hãy lưu ý rằng, đây cũng chỉ là tin đồn và không có xác nhận nào. Vì vậy hãy xem đây là một tin tức tham khảo thôi nhé. Nếu bạn để ý thì những màu sắc này tương tự như trên iPad Air.

Thời gian và cách xem ra mắt iPhone 12 Series

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone 12. Apple sẽ ra mắt 4 sản phẩm bao gồm iPhone 12 Mini, iPhone 12 và iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Series sẽ có các phiên bản màu sắc như iPad Air 4 mới

Khác với những năm trước, năm nay Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thời gian diễn ra sự kiện sẽ là ngày 14 tháng 10, theo giờ Việt Nam là 0h. Người dùng có thể theo dõi những thông tin thông qua nhiều nền tảng khác nhau:

  • IPhone, iPad hoặc iPod touch sử dụng Safari trên iOS 10 trở lên
  • Máy Mac có Safari trên macOS Sierra 10.12 trở lên
  • PC chạy Windows 10 và Microsoft Edge
  • Apple TV (thế hệ thứ 2 trở lên) với phần mềm Apple TV hoặc tvOS mới nhất
  • Các nền tảng khác có phiên bản Chrome hoặc Firefox gần đây hỗ trợ codec phát trực tuyến MSE, H.264 và AAC

Nguồn: wccftech

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *