iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro sẽ có sự khác biệt rất lớn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Năm ngoái, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thực sự là một, nhưng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max lại là một câu chuyện khác. Apple muốn phân định rõ giữa phiên bản Pro và Pro Max.

Xem thêm:

iPhone 11 Pro năm ngoái có những tính năng không khác gì với iPhone 11 Pro Max ngoại. Ngoại trừ màn hình và pin của điện thoại, cuối cùng là giá. Theo Forbers, hai chuyên gia truyền thông Filip Koroy và Max Weinbach đã nói rằng Apple đang có kế hoạch phân định rõ giữa iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

8 7

Apple muốn biến chiếc iPhone 12 6.7inch (Pro Max) thành một sản phẩm cao cấp và riêng biệt. Như Koroy cho rằng, “iPhone 12 Pro Max thực sự sẽ được là là phiên bản cao nhất và camera tốt nhất. Năm ngoái, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thực sự là một, nhưng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max lại là một câu chuyện khác.”

Apple muốn phân biệt iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Nói một cách khác, một số tính năng đã được đặt ra câu hỏi trong nhiều tuần qua. Chẳng hạn như màn hình tốc độ làm mới 120Hz, hộ trợ 5G với mmWave và hỗ trợ cảm biến LiDAR. Đó là những điều sẽ tạo nên sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Tốc độ làm mới 120Hz sẽ giúp cho màn hình cập nhật 120Hz mỗi giây. Việc đó sẽ giúp ích trong việc chơi game và trải nghiệm vuốt.

7 8

Về tín hiệu 5G mmWave, nó có không truyền xa và không xuyên các vật cản tốt. Nhưng chúng có tốc độ tải xuống 5G cực kỳ nhanh. Và cảm biến LiDAR sẽ có nhiệm vụ đo độ sâu một cách chính xác nhất. Một chùm tia hồng ngoại sẽ được bắn ra hướng đến một vật sau đó sẽ quay trở lại điện thoại. Dữ liệu đó sẽ được đọc và phân tích để có được hiệu ứng chân thật nhất. Nó sẽ giúp cho khả năng trải nghiệm AR và bokeh tốt hơn.

Thông số dự kiến của iPhone 12

Phiên bản iPhone 12 Pro dự kiến sẽ có RAM 6GB thay vì 4GB được đồn đại. Phiên bản Pro sẽ có ba camera trong khi phiên bản Mini và Max dự kiến có camera kép. Dung lượng pin dự kiến của các phiên bản còn lại cũng sẽ thấp hơn so với bản Pro Max 6.7inch. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy Apple sẽ trang bị màn hình 120Hz máy. Vì nó sẽ tốn nhiều năng lượng hơn so với phiên bản thường. Công ty cũng có thể tự hào rằng iPhone 12 sẽ là phiên bản đầu tiên được trang bị chip 5nm. Điều đó cũng sẽ phần nào giúp máy có được hiệu suất và hiệu năng tốt hơn.

6 15Theo thông tin của Weinbach, đã có trên tay phiên bản demo và họ nói rằng phiên bản đó thật sự không thoải mái khi cầm. Có thể cảm giác sẽ thay đổi khi đi kèm với một chiếc ốp lưng. Nhưng nên nhớ một điều, Apple đã thay đổi thiết kế của iPhone 12. Nó có thiết kế hơi hoài cổ như iPhone 4 trước đây với các cạnh vuông. Thiết kế hiện tại đã được sử dụng từ thời iPhone 6 đến nay. Về tên gọi thì vẫn là một cái gì đó khiến người dùng tò mò. Theo dự kiến, iPhone 12 5.4inch sẽ đi kèm với hậu tố Mini, iPhone 6.1inch sẽ là phiên bản chuẩn. Trong khi đó hai phiên bản Pro còn lại sẽ có kích thước lần lượt là 6.1inch và 6.7inch. Dự kiến, iPhone 12 Series sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 tới đây và đặt trước vào ngày 16/10.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

4/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *