iPhone 12: Màn hình OLED, hỗ trợ 5G, chip xử lý A14 Bionic, camera kép

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Đêm qua, Apple cũng đã chính thức cho ra mắt iPhone 12 Series với nhiều sự thay đổi mới. iPhone 12 giống với các tin đồn gần đây với thiết kế mới, phần viền cứng cáp hơn. Và iPhone 12 cũng mang trên mình nhiều màu sắc tươi mới hơn.

>>> Xem thêm:

Thiết kế

iPhone 12 ngoài việc thay đổi khung viền thì còn lại vẫn có nhiều điểm tương tự như trên iPhone 11. Với màn hình 6.1inhc, cụm tai thỏ tương tự và hỗ trợ Face ID. Nhưng iPhone 12 sẽ được hỗ trợ 5 phiên bản màu sắc: đen, trắng, xanh dương, đỏ và xanh lục.

Màn hình

Nâng cấp đáng được ghi nhận của iPhone 12 là chuyển sang sử dụng tấm nền OLED thay vì LCD như trước đây. Vì sử dụng tấm nền OLED, nên phần lớn viền màn hình của máy sẽ mỏng hơn rất nhiều so với LCD.

iPhone 12: Màn hình OLED, hỗ trợ 5G, chip xử lý A14 Bionic, camera kép

Ở mặt lưng, Apple phủ lớp kính mờ tạo độ bóng bẩy và đẹp hơn rất nhiều. Màn hình OLED của iPhone 12 có độ sáng tối đa là 1200 nits và hỗ trợ công nghệ Dolby Vision, HDR 10 và HLG.

Cấu hình

iPhone 12 sẽ được trang bị thế hệ chip mới nhất của Apple là A14 Bionic. Chip được chạy trên nền tảng ARM và do Apple tuỳ chỉnh lại. Với tiến trình 5nm, nó sẽ giúp điện thoại tiết kiệm điện và hiệu năng được tăng lên đáng kế. Apple tuyên bố rằng nó nhanh hơn 50% so với các con chip hàng đầu trên điện thoại thông minh của Android.

iPhone 12: Màn hình OLED, hỗ trợ 5G, chip xử lý A14 Bionic, camera kép

Tương tự với GPU, Apple cho biết là nó tốt nhất so với bất kỳ GPU trên smartphone nào khác.iPhone 12 đại diện cho bước đột phá lớn đầu tiên của Apple vào công nghệ di động 5G.

Apple cho biết, họ đã thiết kế các dòng iPhone 12 để đạt đựợc hiệu suất mang lý tưởng nhất trong khi vẫn đảm bảo được thời lượng pin. Chế độ dữ liệu thông minh sử dụng LTE khi hoạt động hiện tại của bạn không yêu cầu tốc độ 5G. Apple cho biết, họ đã thử nghiệm hiệu suất của 5G với 100 nhà mạng trên 30 quốc gia. Điều đó sẽ đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động suôn sẻ hơn.

Camera

iPhone 12 có camera chính 12MP f/1.6 – khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay của iPhone và một camera góc siêu rộng 12MP. Apple cho biết, khả năng thu sáng đã được cải thiện. Và công ty đã có những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh điện toán để tối ưu hoá chi tiết. Camera trước trên iPhone 12 cũng được tích hợp chế độ chụp ảnh ban đêm.

5 13

Apple cũng đã tìm cách nâng cấp tính năng sạc không dây trên iPhone 12, có hệ thống MagSafe với nam châm tích hợp để đảm bảo rằng iPhone kết nối đúng cách với các phụ kiện MagSafe được hỗ trợ. Vỏ, sạc và các phụ kiện khác gắn vào iPhone 12 theo dạng từ tính. Apple cũng giới thiệu bộ sạc không dây kép cho iPhone và Apple Watch sử dụng công nghệ MagSafe mới.

Giá bán

Như tin đồn, Apple đã loại bỏ củ sạc khỏi hộp iPhone 12 của mình. Đây là một việc làm nhằm bảo vệ môi trường của Apple. Kể cả hộp đựng cũng được làm từ chất liệu tái chế. Apple sẽ cho đặt hàng trước vào ngày 6 tháng 11 và nhận hàng vào ngày 13 tháng 11.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *