Instagram đã có giao diện web hoàn chỉnh

Thay vì sử dụng giao diện “mobile phóng to” như trước đây, mạng xã hội Instagram giờ đây đã có giao diện web hoàn chỉnh với các yếu tố giao diện phù hợp với màn hình lớn. Chúng ta cùng bài viết khám phá giao diện web mới của Instagram nhé.

Giao diện Instagram nền web mới trực quan hơn

Thay vì sử dụng giao diện giống hệt với nền tảng mobile như trước đây, giao diện web mới của Instagram được chưa làm 3 cột giao diện chính: một cột điều hướng đến các tính năng chính, một cột chính giữa hiển thị nội dung và một cột bên phải hiển thị giao diện truy cập tài khoản.

instagram

Giao diện này phù hợp với màn hình lớn hơn, đặc biệt là khi người dùng sử dụng máy tính, MacBook hoặc máy tính bảng Android, iPad…

Ở cột điều hướng bên trái, người dùng có thể ngay lập trức truy cập giao diện bảng Feed, tìm kiếm, Explorer, xem thêm thông báo và truy cập mục tin nhắn.

instagram

Giao diện tin nhắn cũng rộng rãi hơn với hai cột, một cột hiển thị các luồng chat và một cột hiển thị nội dung chat khá giống với giao diện hiển thị của ứng dụng Messenger.

instagram

Giao diện Create upload hình ảnh cũng hỗ trợ người dùng kéo thả nhanh hình ảnh và chỉnh sửa nhanh các thông số hình ảnh như độ sáng, tương phản, độ ấm màu..

Hiện tại giao diện này đã cập nhật đến một số người dùng tuy nhiên giao diện máy tính bảng iPad vẫn chưa thấy có giao diện mới và có thể người dùng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để nhận bản cập nhật này.

Tham khảo từ Instagram

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.