iMessage được thiết kế với giao diện lớn hơn, có thể sẽ trình làng cùng iOS 17

Một rò rỉ sơ sài cho thấy Apple đang làm việc trên phiên bản cập nhật của iMessage với các phòng trò chuyện và các tính năng AR được xây dựng cho tai nghe.

Vụ rò rỉ đến từ một người dùng Twitter tên Majin Bu, người có thành tích chính xác trung bình. Anh ấy nói rằng thông tin đến từ một trong những nguồn giấu tên của anh ấy.

iMessage được thiết kế với giao diện lớn hơn, có thể sẽ trình làng cùng iOS 17

Rò rỉ cho biết iMessage sẽ có một “ngôi nhà mới”, phòng trò chuyện, video clip và các tính năng trò chuyện AR. Không rõ liệu rò rỉ này được hỗ trợ bởi bằng chứng trực quan hay đó chỉ là giao tiếp bằng lời nói với người rò rỉ.

iMessage được thiết kế với giao diện lớn hơn, có thể sẽ trình làng cùng iOS 17

Majin Bu đã chia sẻ một hình ảnh với rò rỉ cho thấy một mô hình rõ ràng, không phải là một ảnh chụp màn hình thực tế. Có rất nhiều lỗi trong suốt các hình ảnh biểu thị rõ ràng một mô hình photoshop vội vàng.

imess ios 17 3

Việc thiết kế lại hệ thống iMessage của Apple có vẻ như là một động thái rõ ràng đối với công ty khi họ cố gắng theo kịp các ứng dụng trò chuyện khác như Facebook Messenger và WeChat. Apple đã không thay đổi nhiều về cách iMessage hoạt động ngoài việc tăng cường các cuộc trò chuyện nhóm và thêm các cuộc trò chuyện được ghim trong những năm gần đây.

Khía cạnh AR của rò rỉ dường như gợi ý rằng việc thiết kế lại là cần thiết cho nền tảng tai nghe AR. Tuy nhiên, iPhone và iPad đã có khả năng AR, vì vậy tính năng này có thể không giới hạn ở tai nghe AR của Apple.

imess ios 17 2

Majin Bu trước đây đã rò rỉ một sơ đồ được cho là của kết nối M1 Ultra sẽ được sử dụng trên Mac Pro được phát hành vào năm 2022. Gần đây anh ấy cũng gợi ý rằng “iPhone 15” sẽ có hai camera selfie.

Nguồn: Appleinsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.