Game Identity V – Tựa game trinh thám cốt truyện bí ẩn 

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Identity V là một trò chơi kinh dị vô cùng hấp dẫn và đau tim, được rất nhiều game thủ yêu thích. Đây là tựa game thám hiểm, mang đến cảm giác mới lạ tại dinh thự Oletus với nhiều bí ẩn hấp dẫn cần được khám phá. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game cốt truyện trinh thám này nhé.

1. Thông tin Game

Identity V là một tựa game thuộc thể loại kinh dị kết hợp trinh thám, thám hiểm. Tựa game này được phát triển trên nền tảng iOS 9.0 trở lên và Android 4.1 trở lên. Game được phát hành miễn phí bởi NetEase Games. 

Đây là một tựa game chiến thuật mobile kinh dị xen lẫn yếu tố trinh thám đáng trải nghiệm từ các yếu tố bí ẩn hấp dẫn đến lối chơi đầy cuốn hút. Với đồ họa 3D mang phong cách Gothic đã làm cho game có một màu sắc vô cùng đen tối, u ám, rợn người. 

Tạo hình nhân vật trong game Hunter và Survivor là con rối khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng rùng rợn. Kèm theo nhạc nền mang âm sắc ảm đạm, u áp, tăng thêm sự kinh dị hồi hộp kịch tính của game. 

Identity V
Thông tin Game Identity V

2. Gameplay (lối chơi của Game)

Tiếp đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu về gameplay Identity V chi tiết hơn dưới đây nhé. 

2.1. Luật chơi Identity V

Game Identity V có hai chế độ chơi chinh là đấu nhanh và đấu xếp hạng. Trong một trận chiến đấu cơ bản, sẽ bao gồm 5 người chơi trong đó có 1 thợ săn và 4 người sống sót. Trò chơi sẽ cung cấp đa dạng nhân vật để người chơi lựa chọn. Đây chính là điểm thú vị nhất của trò chơi vì mỗi nhân vật đều có một skillset khác biệt, có điểm mạnh và yếu khác nhau.

Cách chơi của mỗi vòng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn. Thợ săn trong trò chơi này sẽ phải tìm được 4 kẻ sống sót và loại bỏ đi chúng hoàn toàn trước khi trốn thoát khỏi trang viên. Thợ săn sẽ phải lần theo dấu vết của từng kẻ sống sót để tấn công bằng kỹ năng riêng của mình. 

Identity V
Luật chơi Identity V

Mỗi lần Survivor bị bắt giữ lên một chiếc ghế tên lửa nhằm ngăn ngừa việc kẻ sống sốt khác đến giải cứu. Người sống sót sẽ phải cố gắng trốn thoát bằng 2 cổng thoát hiểm bằng cách mở mật khẩu có được sau khi đã giải mã xong 5 chiếc máy mã hóa. Bắt đầu game là phải lập tức tiến hành công việc mã hóa và cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt. 

Trong suốt quá trình này thì Survivor sẽ bị Hunter truy đuổi sát sao. Kẻ sống sót phải lẩn tránh sợ săn càng lâu càng tốt khi bị bắt thì hãy cố kéo dài thêm thời gian để đồng đội hoàn thành mã hóa. Mỗi lần bị bắt đặt lên ghế thì Survivor sẽ phải chờ người khác đến cứu và thợ săn sẽ tiếp tục truy đuổi những Survivor còn lại. 

Khi tất cả 5 chiếc máy mã hóa đều được giải mã thành công thì lúc này những kẻ sống sót sẽ tiến hành mở cổng thoát hiểm để rời khỏi trang viên và thoát khỏi thợ săn. Có một lối thoát bổ sung cho Survivor chính là hầm tối, lối này sẽ tự động xuất hiện sau khi đã mã hóa xong 2 máy. Hầm tối sẽ được mở khi chỉ còn lại duy nhất 1 người sống sót ở trong trận đấu, cho phép người đó trốn thoát ngay mà không cần phải giải mã. 

Identity V
Luật chơi dành cho Survivor và Hunter

Kết quả của trận chiến giữa Survivor và Hunter sẽ có các trường hợp như sau: 

  • Trường hợp đầu tiên là 3 người sống sót đã bị loại bỏ > thợ săn thắng. 
  • Trường hợp thứ 2 tất cả kẻ sống sót đều bị loại bỏ > thợ săn thắng và ván chơi sẽ được coi là một cuộc truy đuổi hoàn hảo, Hunter được tặng thêm phần thưởng. 
  • Trường hợp thứ 3, có hơn 3 kẻ sống sót đã trốn thoát qua cửa thoát hiểm > phe Survivor giành chiến thắng. 
  • Trường hợp 4, tất cả những kẻ sống sót đều trốn qua được cửa thoát hiểm  > phe Survivor toàn thắng và được xem là cuộc chạy trốn hoàn hảo, được nhận thêm phần thưởng. 
  • Trường hợp 5, khi có 2 kẻ sống sót bị loại và còn 2 người trốn thoát qua cửa thoát hiểm thành công > lúc này tỷ số sẽ được tính là hòa. 
Identity V
Kết quả của trận chiến giữa Survivor và Hunter trong game Identity V

2.2. Điều khiển

Cách điều khiển nhân vật trong game Identity V đơn giản như sau: 

  • Đối với PC thì người chơi sẽ điều khiển các nút bấm WASD trên bàn phím máy. Từng hành động sẽ có khóa riêng, người chơi có thể di chuyển máy ảnh bằng chuột. Các nút tắt cụ thể như sau: Cài đặt > Esc, tin nhắn > C, báo cáo mật mã, chữa bệnh > Alt+C, Crouch > Ctrl, Run > Shift, Vault|Pallets > Space. 

Thao tác sử dụng vật phẩm, khả năng nhân vật sẽ là số 1-3, sử dụng cipher|Rocket chair > Q, calibrations > Space, đấu tranh > A+D, tấn công là bấm chuột phải. 

  • Đối với điện thoại thì được thực hiện thông qua cần điều khiển ở ngay phần dưới cùng bên trái của màn hình máy. Các hành động có thể được chọn thông qua chạm vào biểu tượng đó trên màn hình. Máy ảnh sẽ có thể di chuyển được bằng cách kéo các ngón tay bất kỳ một nơi nào trên màn hình. 
Identity V
Cách điều khiển nhân vật trong game Identity V

2.3. Thợ săn (Hunter)

Nếu bạn hóa thân thành nhân vật thợ săn trong game Identity V, thì mục tiêu sẽ là bắt tất cả người sống sót và đặt họ vào ghế tên lửa. Chỉ cần 3 người sống sót bị loại bỏ thì bạn đã thắng game. Mỗi người sống sót sẽ có một bộ đếm ngược ở trên chiếc ghế tên lửa, nếu trong thời gian này đồng đội không đến cứu kịp thì sẽ bị chết. 

Chỉ có 2 cơ hội sống sót trên chiếc ghế tên lửa này, đến lần thứ 3 được đặt lên ghế thì họ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi. Nếu một người sống sót vượt qua được điểm nửa chừng vạch màu cam phát sáng, thì khi trên chiếc ghế đầu tiên, họ sẽ bị loại bỏ luôn nếu ngồi lên ghế lần thứ 2. Nếu Hunter giữ người trên ghế không cho ai cứu được thì sẽ chiến thắng dễ dàng hơn. 

Identity V
Nhân vật thợ săn (Hunter) trong game Identity V

Âm thanh trong trò chơi này rất quan trọng, bạn có thể nghe thấy được người sống sót khi họ thực hiện một số hành động. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tín hiệu hình ảnh, âm thanh khi bất kỳ người sống sót nào va vào một pallet hoặc cửa sổ bị rơi. 

Với tai nghe bạn sẽ dễ dàng nghe thấy được người sống sót thở trong tủ, chữa bệnh hoặc bị thương. Khi Survivor chạy thì chúng sẽ có những vết xước sáng màu giúp bạn nhìn thấy, chúng sẽ biến mất ngay trong khoảng thời gian nhất định. 

Nếu như bạn đang đối đầu với cùng một lúc nhiều người sống sót thì bạn có thể bị gây choáng bằng các vật phẩm họ thu thập được. Hãy đảm bảo trang bị Excitement hoặc mang các đặc điểm tính cách Rage, Desperate Fight để phòng tránh. Các đặt điểm thường được sử dụng như là giam giữ, ù tai, tác động, lệnh truy nã và không gian hạn chế. 

Identity V
Mục tiêu nhân vật thợ săn trong game

2.4. Người sống sót (Survivor)

Nếu bạn lựa chọn bước vào thế giới game Identity V với vai trò là người sống sót. Thì mục tiêu của bạn, cùng với 3 đồng đội của mình là phải giải mã được 5 mật mã trong số 7 chiếc máy. Sau đó mở được 2 cánh cổng thoát hiểm hoặc ngục tối để trốn thoát. Nếu có 3 Survivor sống sót thì đội của bạn sẽ giành chiến thắng. 

Hầm ngục được làm bằng cửa kim loại, xuất hiện tại một số điểm đã được định sẵn trên bản đồ sau khi có 2 máy mật mã được phá giải. Nó sẽ chỉ mở khi còn duy nhất 1 người sống sót ở trên bản đồ, người này có thể nhảy qua và trốn thoát ngay. Bảng điều khiển để mở cổng thoát hiểm sẽ sáng lên màu cam ở trên bản đồ di chuyển nếu như 4 người chơi đã hoàn thành giải 5 máy mật mã. 

Identity V
Người sống sót (Survivor) trong game Identity V

Những Survivor sẽ không thể trốn thoát thợ săn trong các cuộc rượt đuổi nên hãy cố gắng để lẩn trốn và tránh xa chúng. Nói chung hãy lén lút, ẩn nấp, nép mình sau các bức tường và vật thể xa Hunter. 

Hãy cố gắng hết sức để giải cứu đồng đội của mình trước khi bị quá nửa vạch màu cam, nếu không đồng đội sẽ chết ngay lập tức vào lần thứ 2 ngồi lên ghế. Những người cứu hộ giỏi sẽ thường cố gắng đỡ đòn cho đồng đội đang bị thương sau khi giải cứu, trừ khi là họ cũng bị thương. Nhân vật Mercenary sẽ là người giải cứu tốt nhất vì anh ấy có thể bắn được 3 phát ngược trước khi bị hạ gục. 

Âm thanh không chỉ là yếu tố quan trọng chỉ riêng đối với Hunter mà với Survivor cũng quan trọng không kém. Các vật thể tạo ra tiếng ồn mà thợ săn có thể nghe thấy là máy mật mã, pallet, rương. Hunter sẽ sử dụng tai nghe để có thể nghe thấy âm thanh Survivor trị thương, mở rương hoặc trốn trong tủ khóa. 

Identity V
Nhiệm vụ người sống sót (Survivor)

Nếu như bạn vừa chạy vừa nhảy lên một tấm pallet hoặc cửa sổ thì sẽ có tín hiệu âm thanh gửi đến thợ săn, tiết lộ vị trí của bạn hiện tại. Hãy cúi xuống và lén lút để có thể trốn thoát được sự truy đuổi, tìm kiếm của thợ săn. Trong lúc chạy, Survivor sẽ để lại những vết xước có màu sáng trên mặt đất và thợ săn có thể nhìn thấy điều này. 

Nhân vật Survivor sẽ có khả năng làm choáng, để đánh bật khi bị trói bằng bóng bay và thoát ra khỏi tay thợ săn. Các đặc điểm web Persona thường được áp dụng trong game là thời gian đã mượn, công cụ quay thủy triều, hình dán, cửa sổ hỏng, đường dẫn thoát. 

Identity V
Nhân vật Survivor với nhiều khả năng khác nhau

Khi bắt đầu trận đấu thì Survivor có thể xác định được họ đang đối đầu với thợ săn nào bằng cách xem xét thật kỹ bản đồ. Bộ phần trên lửa của mặt người, chiếc máy ảnh của nhiếp ảnh gia và bảng điều khiển từ Mad Eyes Geisha. 

2.5. Bản đồ

Bản đồ trong Identity V sẽ rất dễ khiến người chơi mới đi lạc, việc bạn kiểm tra thông tin bản đồ, thực hành sử dụng ở các trận đấu tùy chỉnh là cách tập luyện tuyệt vời. 

Identity V
Bản đồ trong Identity V

3. Lời khuyên khi chơi Identity V

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số lời khuyên hữu ích dành cho người chơi mới khi tham gia vào Identity V dưới đây nhé. 

3.1. Hoàn thành Tutorial

Bất kỳ một tựa game nào cũng vật, khi mới tham gia vào Identity V, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để làm quen với cách di chuyển. Biết được các mục trong giao diện chính của game ở phần Tutorial cơ bản. 

Tuy nhiên, sau khi người chơi đã hoàn thành hết từ 1 đến 1- Memory và có thể chơi game cùng với người khác ngay. Nhưng đừng vội vào Quick Match nhé, hãy tiếp tục vào mục Tutorial để xem kỹ hết các hướng dẫn game, để học thêm nhiều thứ quan trọng trong game trước. 

Identity V
Hoàn thành Tutorial

Ngoài phần Memory hướng dẫn 1-10 đã hoàn thành, thì bạn sẽ có thể được hướng dẫn cụ thể riêng cho từng Survivor và Hunter. Qua các hướng dẫn này sẽ giúp bạn học thêm được nhiều các tính năng khác mà trước đó tập luyện bạn không biết. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để nhận thêm phần quà có thể mua thêm Clue, nhân vật mới và memory sphere, cùng nhiều thứ khác. 

3.2. Sử dụng tai nghe

Khi tham gia vào game Identity V, người chơi nên sử dụng tai nghe và mở âm lượng lớn dù là ở phé Survivor hay Hunter. Việc này sẽ giúp bạn tập trung vào môi trường xung quanh, quan sát, phát hiện tiếng động tốt hơn. Khi đang giải mã ở máy ở vai người sống sót thì bạn sẽ muốn nghe trước các audio cue bật ký thanh trượt xuất hiện trên máy để giải nhanh hơn. 

Còn nếu ở phe Hunter thì bạn sẽ muốn sử dụng skill nghe để xác định được vị trí của các Survivor để khoanh vùng và săn mồi tốt hơn. Do thời gian chiêu hồi kỹ năng khá là lâu, nên người chơi cần dùng đầu trận là hợp lý nhất.  

Identity V
Sử dụng tai nghe

Ngoài ra, còn hai thứ dễ dụ kẻ sống sót nhất chính là trong lúc họ giải mã máy Cipher hoặc cố gắng giải cứu đồng đội ngồi trên ghế. Với máy Cipher khi giải mã thì sẽ phát ra âm thanh rất lớn, cho phép Hunter biết vị trí để tìm đến. Với Rocket Chair sẽ là nơi để dụ các kẻ sống sót đến cứu đồng đội của mình và bạn chỉ cần camp ở đây và chờ bắt người giải cứu thôi. 

3.3. Nâng cấp Persona

Sau khi đã mở khóa được bảng Persona, bạn sẽ có thể được công thêm điểm cho cả nhân vật Survivor hoặc Hunter. Bạn sẽ có thể tập trung nâng điểm cho một số nhân vật hoặc cộng điểm cho một nhân vật mà mình yêu thích. 

Bạn có thể nâng cấp cả hai bên Survivor và cả Hunter, đừng khi cộng thêm điểm vì bạn có thể thay đổi bất kỳ nhân vật nào mà mình muốn chơi. Nên hãy cứ cộng điểm cho cả hai bên nếu bạn muốn. 

Identity V
Nâng cấp Persona

3.4. Giải cứu đồng đội đúng lúc

Trong game Identity V khi một người chơi sống sót chịu thiệt hại để bảo vệ người khác thì sẽ được thiệu hiện ngay sau khi được giải cứu khỏi ghế. Đặc biệt là người cứu hộ, sẽ không bị thương hoặc đồng đội được cứu đang chết trên ghế. Một sai lầm của người chơi mới là không bao giờ đỡ cho đồng đội mà mình vừa giải cứu khỏi ghế. Việc này sẽ khiến cho đồng đội tức giận, cho phép thợ săn loại bỏ người đó thêm một lần nữa nhanh chóng hơn.

Identity V
Giải cứu đồng đội đúng lúc

Một số nhân vật có đặc tính nổi bật như Gravekeeper có thể chặn cơ thể bằng khả năng hoặc vật phẩm. Cho phép ra đồn mà không nhận lại bất kỳ sự sát thương nào từ đối thủ. Mercenary được thiết kế với khả năng gây ra đòn Detention cho đồng đội đang chạy đến cổng Exit đã mở. Nên còn tùy thuộc vào nhân vật mà người chơi lựa chọn sẽ có những khả năng khác nhau trong từng trường hợp. 

3.5. Sử dụng Pallet ngăn chặn thợ săn

Những người chơi sống sót có thể tránh được thợ săn bằng cách sử dụng môi trường và những vật phẩm, cùng khả năng độc đáo của mình, để hunter không thể đánh và bắt họ. Việc sử dụng Pallet thông minh sẽ rất quan trọng trong việc tiêu diệt, dự đoán được hướng di chuyển của thợ săn. Người chơi nên học cách để tự nhìn lại sau khi tiêu diệt, vì nó sẽ cung cấp cảnh bảo sớm cho thợ săn sử dụng khả năng tấn công tầm xa của mình. 

Identity V
Sử dụng Pallet ngăn chặn thợ săn

3.6. Hỗ trợ đồng đội giải mật mã

Những người chơi sống sót hoàn thành được mật mã nhanh nhất có thể là 60 giây cho một mật mã. Điều này sẽ xảy ra khi người sống sót giải mã toàn bộ mật mã một mình, bắt đầu từ trong vài giây ngay sau khi xuất hiện. Thông thường sẽ có 1 trong 4 người sống sẽ giết thợ săn còn những người còn lại sẽ đi tập trung giải 3 mật mã đầu tiên. 

Identity V
Hỗ trợ đồng đội giải mật mã

Nếu như người sống sót thiết thợ săn có thể sống được trong 60 giây, thì sẽ chỉ còn lại hai mật mã cần giải. Thời điểm mà thợ săn đặt họ vào ghế tên lửa, người cứu hộ sống sót đến cứu thì 2 đồng đội còn lại phải giả mật mã một cách nhanh nhất có thể. Để tránh các thua lỗ, thì thợ săn phải đảm bảo mình luôn làm gián đoạn quá trình giải mã của những người sống sót. 

3.7. Đánh lừa thợ săn

Khi một người sống sót lừa thợ săn bỏ lỡ cơ hội để đánh họ thường được thực hiện thông qua cách chạy vòng quanh thợ săn theo một hướng. Rồi sau đó đột ngột chuyển hướng và chạy qua thợ săn. Ngoài ra, người sống sót còn có thể chỉ đơn giản là dự đoán được khi nào thợ săn sẽ tấn công và nhanh chóng vây xung quanh để đến phía sau hộp trúng đạn của thợ săn.

Identity V
Đánh lừa thợ săn

Đây là phạm vi nơi mà đòn tấn công của Hunter sẽ hạ cánh xuống. Những người sống sót sẽ có thể dụ thợ săn tấn công vào một pallet nào đó đang mở để hắn bị choáng. Hay có thể lừa Hunter chạy vào một pallet hoặc cửa sổ để có thể trông giống như họ đang đi đến hầm. 

3.8. Canh giữ khu vực ghế (áp dụng cho thợ săn)

Hành động canh giữ khu vực ghế thường được sử dụng rất phổ biến trong game Identity V. Việc Hunter ở lại bên cạnh người sống sót đặt trên ghế sẽ có thể loại bỏ người này nhanh chóng. Mặc dù chiến thuật này bị rất nhiều người sống sót ghét, nhưng nó không phải là một hành vi phạm không được sử dụng. Việc này thường được sử dụng bởi thợ săn khi nhân vật của chúng phù hợp để cạnh giữ hơn là truy đuổi.

Identity V
Canh giữ khu vực ghế

Một biện pháp tốt cho điều này chính là tính cách nhân vật Tide Tuner hoặc một số người sống sót nhất định sử dụng các vật phẩm như là lính đánh thuê, thợ nước hoa, người giữ mộ,… Canh giữ khu vực ghế là khi Hunter đứng gần đó và đứng trước mặt người sống sót ngay cả khi không có đồng đội đến cứu xung quanh. 

Những người sống sót có thể lượn lờ xung quanh hoặc đằng sau pallet, chờ khi thợ săn đi bộ và cố gắng tấn công. Người sống sót sẽ thả pallet lên người của Hunter để làm hắn choáng váng và cứu đồng đội. 

3.9. Các lời khuyên khác

Việc hoàn thành tất cả những hướng dẫn trước khi chơi game Identity V thực tế, sẽ giúp cho người chơi có thêm các ý tưởng mới để tìm ra cách chơi tốt hơn. Một chiến lược khác của Identity V là chú ý đến các dấu hiệu âm thanh. Một người sống sót sẽ thông qua điều này sẽ nhắc quá trình giải mã sớm xuất hiện. Nếu bạn là thợ săn thì hãy lắng nghe xung quanh mình để nhận biết vị trí người sống sót xung quanh mình thông qua âm thanh. 

Identity V
Các lời khuyên khác

Thay đổi nhân vật tài năng của bạn, để sử dụng tốt hơn, giành được chiến thắng dễ hơn. Ví dụng như bạn có thể sử dụng Deteriorate trong vai thợ săn vì điều này sẽ giúp bạn có thể tạo những con rối mà bạn có thể chuyển đổi vị trí của chúng. Đối với những người sống sót đặc biệt là bác sĩ thì bạn có thể sử dụng hiệu ứng Drawbridge để cho phép nhìn thấy những người đồng đội ở khoảng cách 18m. 

4. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Tiếp đến hãy cùng bài viết đánh giá về mặt đồ họa và âm thanh trong game Identity V nhé. Về đồ họa 3D trong game thì theo phong cách Gothic làm cho game luôn ở trong một màu sắc đen tối đầy u ám, rợn người. Tạo hình nhân vật ở trong game từ Hunter đến Survivor đều là những con rối sẽ khiến cho người chơi cảm thấy rùng rợn, ớn lạnh hơn. 

Identity V
Đồ Hoạ – Âm Thanh trong game Identity V

Bản đồ game được hoàn thiện khá chân thật từng chi tiết cây cỏ, sương mù đều rất thu hút. Về mặt âm thanh game thì nhạc nền mang một màu sắc ảm đạm, tăng thêm tính kinh dị hồi hộp trong game. Tiếng bước chân của các nhân vật đều được thực tế hóa, có âm thanh sột soạt, khi di chuyển trong bụi cỏ. 

Nghe được tiếng bước chân nhẹ từ xa và lớn dần khi Hunter sắp bắt kịp bạn. Các tiếng hoảng sợ khi bị bắt sẽ góp phần làm cho âm thanh trong game chân thật hơn. 

5. Cấu hình

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một chút về cấu hình máy mà game Identity V yêu cầu trên điện thoại dưới đây nhé. 

5.1. Android

Game Identity V yêu cầu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android phải từ 4.1 trở lên. 

Identity V
Cấu hình máy Android game Identity V yêu cầu

5.2. iOS

Đối với điện thoại iPhone thì game yêu cầu phải từ hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. 

Identity V
Cấu hình máy iOS game Identity V yêu cầu

6. Các dòng điện thoại cấu hình ổn định chiến game Identity V

7. Kết luận lại

Bài viết Identity V – Game kinh dị trinh thám cốt truyện đầy bí ẩn. Đã cập nhật những thông tin chi tiết nhất, hướng dẫn cách chơi của game. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về game. Biết thêm các lời khuyên, mẹo vặt khi chơi game dành cho người mới để chơi game thú vị hơn. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều có thêm các bài viết mới cập nhật các tựa game hấp dẫn trên thị trường. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều tựa game hay trải nghiệm giải trí nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhiều chương trình khuyến mãi, cùng các phần quà tặng kèm đầy hấp dẫn đang chờ bạn nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *