Huawei Band 8 – Màn Always on Display đỉnh cao, khả năng tuỳ biến mặt đồng hồ vô cùng phong phú

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Huawei band 8 là một thiết bị đeo thông minh mới của Huawei, có thiết kế siêu mỏng và nhẹ, hỗ trợ theo dõi giấc ngủ khoa học và 100 chế độ tập thể dục khác nhau. Bên cạnh màn hình AMOLED giống thế hệ Band 7 thì Huawei Band 8 còn được nâng cấp những gì đặc biệt? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Màn hình Always On Display linh động theo mặt đồng hồ

Nếu đã từng sử dụng Huawei Band 7, bạn sẽ nhận ra chiếc đồng hồ này mặc dù được trang bị tính năng Always On Display “thời thượng” nhưng lại giới hạn các mặt đồng hồ tuỳ biến cho chức năng này. Người dùng chỉ có thể lựa chọn từ 2 đến 3 mặt đồng hồ AOD mặc định mà thôi.

huawei band 8

Hiểu được mong muốn của người dùng, Huawei Band 8 đã nâng tầm màn hình AOD lên một đỉnh cao mới khi toàn bộ mặt đồng hồ của chiếc dây đeo thông minh này đều có phiên bản Always On Display được thiết kế riêng biệt tương ứng với từng watch face mà bạn sử dụng, người dùng sẽ có vô vàn lựa chọn để thể hiện cá tính của mình từ kho mặt đồng hồ trên ứng dụng của Huawei.

Du an moi 2023 05 18T161102.546
Hệ thống màn hình AOD phong phú trùng khớp với theme mặt đồng hồ trên Huawei Band 8

2. Khả năng tuỳ biến cá nhân hoá chuyên sâu

Khác với đa phần dây đeo thông minh khác vốn chỉ cung cấp cho người dùng các kiểu mặt đồng hồ cá nhân đơn giản, Huawei Band 8 được tích hợp đến 8 hoa văn khác nhau khi người dùng chọn sử dụng mặt đồng hồ cá nhân, chưa kể bạn có thể chọn màu sắc yêu thích để “match” với trang phục đang mặc và rất nhiều lựa chọn tuỳ biến khác đang chờ đợi người dùng khám phá.

Du an moi 2023 05 18T161217.469

3. Thông tin cấu hình Huawei Band 8

Sản phẩm có màn hình OLED 1.47 inch, độ phân giải 194 x 369 pixel và hỗ trợ sạc nhanh. Với một lần sạc đầy, Band 8 có thể sử dụng được tới 14 ngày. Ngoài ra, Band 8 còn được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể thao như TruSleep 3.0, TruSeen 5.0, TruSport và hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu. Band 8 cũng có thể hiển thị các thông tin hữu ích như lịch trình, khách sạn, chuyến bay và tàu hỏa trên màn hình âm bản thông minh. Band 8 có nhiều tùy chọn màu sắc và dây đeo để phù hợp với phong cách của người dùng.

Huawei Band 8

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn ảnh: Huawei, Dignited


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *