Honor 7X cập nhật phiên bản GPU Turbo beta vào ngày 31 tháng 7

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điện thoại tầm trung Honor 7x và hai thiết bị khác sẽ nhận được bản beta GPU Turbo công khai vào ngày mai 31 tháng 7. Một vài tuần trước, Huawei đã công bố lịch phát hành công nghệ GPU Turbo của mình cho các thiết bị.

Honor 7X được phát hành năm ngoái và đi kèm với bộ xử lý Kirin 659. Đây là một trong những điện thoại tầm trung phổ biến nhất của Huawei trên toàn cầu. Khi Honor 7X nhận được bản update phiên bản beta GPU Turbo. Nó sẽ thiết bị Kirin 659 tám nhân đầu tiên vận hành công nghệ GPU Turbo.

honor-7x-truoc-didongviet

Điện thoại Honor 7X được chứng nhận khàng nước và bụi IP67

Ra mắt tại Việt Nam từ đầu tháng 3, Honor 7X có thiết kế kim loại liền khối, bề mặt nhám mịn. Màn hình 5,93 inch full HD+, tỷ lệ khung hình 18:9. Smartphone này có cụm camera kép phía sau 16MP + 2MP, camera trước 8MP. Cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng hoạt động khá nhạy và chính xác. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ âm thanh vòm 3D, sạc nhanh, pin 3.340 mAh.

honor-7x-camera-didongviet

Thiết kế camera trên Honor 7X

Hai smartphone khác update cùng với Honor 7X là Honor 9i và Honor 9 Lite (Youth Edition). Honor 9i được đề cập ở trên là phiên bản phát hành gần đây và không phải là Honor 9i (Maimang 6 / Nova 2i) được bán ở Ấn Độ.

Bản update GPU Turbo ổn định sẽ được đưa tới các thiết bị trên vào tháng 9. Nó sẽ có sẵn cho các smartphone này ở tất cả các thị trường.

>> Xem thêm: Huawei tiết lộ lịch trình cập nhập công nghệ mới GPU Turbo

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Lê Thu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *