Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Xiaomi 13 sẽ có tuỳ chọn mặt lưng da

Dòng Xiaomi 13 chính hãng dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng tới. Thương hiệu vẫn chưa công bố bất kỳ chi tiết chính thức nào về điện thoại thông minh. Cả hai biến thể thông thường và Pro đều đã được phát hiện trong các kết xuất bị rò rỉ cũng như các trang web chứng nhận. Các thông số kỹ thuật chính của bộ đôi Xiaomi 13 cũng đã xuất hiện trực tuyến trong quá khứ.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 5

Giờ đây, một người dùng Weibo đã chia sẻ một kết xuất rò rỉ mới của Xiaomi 13. Hình ảnh cho thấy cùng một yếu tố hình thức hình hộp và thiết kế mô-đun camera vuông của điện thoại thông minh như đã thấy trước đây. Tuy nhiên, một điểm khác biệt đáng chú ý là ở cách phối màu của bảng điều khiển phía sau.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 4 2

Như đã thấy trong hình ảnh được hiển thị, mô-đun máy ảnh có màu Trắng trong khi phần còn lại của bảng điều khiển phía sau là Màu nâu. Nó dường như cũng có kết cấu da cho thấy rằng thiết bị thực sự có thể có tùy chọn da. Ngoài ra, các kết xuất không tiết lộ bất kỳ chi tiết bổ sung nào.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 7

Xiaomi 13 đã được phát hiện trên Geekbench vào đầu ngày hôm nay với số model 2211133C. Nó tiết lộ một SoC Snapdragon 8 Gen 2 được ghép nối với RAM 12GB dưới mui xe và một hệ điều hành Android 13 ra khỏi hộp. Thiết bị đạt 1.497 điểm trong single-core và 5.089 điểm trong kết quả kiểm tra multi-core.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 8

Tin đồn cho rằng Xiaomi 13 sẽ đến với những nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6.2 inch mang độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị được cho là có cảm biến máy ảnh Sony IMX8-series 50MP và sạc có dây nhanh 120W.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.