Hé lộ toàn bộ tùy chọn màu sắc của Google Pixel 8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Google đã công bố rất nhiều hình ảnh rò rỉ về Google Pixel 8, và ngày hôm nay lại có một rò rỉ khác cho thấy tất cả các màu sắc mà công ty sẽ ra mắt trong năm nay.

1. Google Pixel 8 lộ tất cả tùy chọn màu sắc

Nhờ thông tin từ trang MySmartPrice, chúng ta có thể nhìn thấy tất cả ba tùy chọn màu sắc của Pixel 8 và Pixel 8 Pro, bao gồm cả mẫu màu hồng và “Porcelain” mà chúng ta đã thấy trong các teaser chính thức của Google.

Theo thông tin từ trang web này, các màu sắc được gọi là:

1.1. Pixel 8 Pro

  • Sky Blue
  • Porcelain
  • Obsidian Black

1.2. Pixel 8

  • Peony Rose
  • Grey
  • Obsidian Black
pixel 8 1

2. Google có cách đặt tên Pixel 8 khác với mọi khi

Không có gì đáng ngạc nhiên về các tùy chọn màu sắc này, nhưng tên gọi, đặc biệt là đối với Pixel 8 thông thường, có vẻ hơi lạ. “Peony Rose” không phải là tên mà Google thường sử dụng, và điều tương tự cũng áp dụng cho “Grey”.

3. Tạm kết

Đáng chú ý, Google đã ra mắt một màu sắc độc quyền thứ tư cho Pixel 7a thông qua Google Store với màu sắc tươi sáng “Coral”. Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy điều tương tự sẽ xảy ra với dòng Pixel 8. Dự kiến Google cũng sẽ ra mắt các phiên bản màu xanh và “Porcelain” của Pixel Buds Pro cùng với những thiết bị mới này.

Google sẽ tiết lộ Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào ngày 4 tháng 10, và dự kiến các thiết bị mới này sẽ có cấu hình, thời gian cập nhật hệ điều hành, tuổi thọ pin lâu hơn và có thể là giá cao hơn trước.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việ

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *