Gun & Dungeon – Game Việt được CH Play đề cử danh hiệu Game of the year 2022

Mới đây tựa game Gun & Dungeon do một studio game Việt Nam phát triển vừa được đề cử Game of the Year – trò chơi của năm trên cửa hàng ứng dụng Google CH Play

Game Việt Nam giành đề cử Game của năm trên CH Play

Được biết tựa game Gun & Dungeon được đề cử Game của năm do người dùng bình chọn tại hạng mục Best Of User’s Choice Awards trên Google Play (hay CH Play tại Việt Nam). Đây là giải thưởng nhằm tìm ra những ứng dụng được người dùng đánh giá cao, đánh giá tốt nhất năm.

ch play 1

Cạnh tranh với Gun & Dungeon còn có các trò chơi khác là Diablo Immortal, Ni no Kuni, Apex Legends mobile, Tower of Fantasy,… Gun & Dungeon là trò chơi do Topebox – một nhà phát triển game Việt Nam, studio này thành lập từ năm 2012 với hơn 10 tựa game nổi tiếng toàn cầu và hơn 100 triệu lượt tải.

ch play 2

Về tựa game Gun & Dungeon, đây là trò chơi thể loại MMORPG – nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với đồ họa 3D lấy cảm hứng từ trò chơi Minecraft với lối thiết kế đồ họa pixel đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Trò chơi có lối gameplay đơn giản là khám phá phiêu lưu các hầm ngục, bạn sẽ được nhập vai một tay súng đi diệt trừ các yêu quái trong hầm mộ cổ.

ch play game of the year game việt

Hiện tại trò chơi này có đến hơn 500.000 lượt tải và hơn 10.000 lượt review với điểm số khá cao, từ 4,4 điểm trở lên, game cũng thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Bạn đọc có thể bình chọn cho Gun & Dungeon tại đây để ủng hộ game Việt phát triển hơn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.